Alva Plaza Bình Dương khu phức hợp thương mại lớn nhất hiện nay

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một khu phức hợp thương mại hoặc về nhà ở thì tỉnh Bình Dương hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn nhất. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho chúng ta thêm một số thông tin về dự án nhà phố Bình Dương này.

Vị trí đắc địa của Alva Plaza Bình Dương

Dự án nhà ở Bình Dương này hiện đang sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất tại tỉnh Bình Dương hiện nay nó tọa lạc tại khu dân cư sầm uất nhất của thị xã Thuận An một trong những địa điểm nằm trong chương trình đầu tư của chính quyền tỉnh Bình Dương để biến chúng trở thành thành phố mới.

Alva Plaza nằm trên những trục đường giao thông rất thuận lợi cho việc phát triển giao thương cũng như sự đi lại của người dân khi kết nối với những vùng miền khác của cả nước. Dự án nhà đất này thừa hưởng hệ thống giao thông liên vùng căn hộ Plaza thế nào có thể di chuyển đến những nơi khác như trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, và thành phố mới Bình Dương thông qua đại lộ Bình Dương.

tiện nghi sang trọng đẳng cấp bên trong Alva Plaza

tiện nghi sang trọng đẳng cấp bên trong Alva Plaza

Và chúng ta chỉ mất 10 phút để di chuyển tuyến đường khác là đi thành phố Hồ Chí Minh theo quốc lộ 1A Phạm Văn Đồng. Chúng ta cũng chỉ mất 15 phút. Ngoài ra chúng ta có thể thông qua cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn để có thể di chuyển đến thành phố Biên Hòa trong vòng 20 phút.

Như vậy có thể thấy rằng Alva Plaza Bình Dương có rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc kết nối những tiện ích xung quanh. Các kiến trúc sư chọn địa điểm này để xây dựng là có lý do khi người dân hoàn toàn có thể đi đến bệnh viện quốc tế Columbia chỉ với 500m. Plaza cách Aeon Mall Bình Dương 1,5 Km cũng như cách trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương 3km những vị trí này hoàn toàn thuận lợi cho việc sinh hoạt của người dân.

Có thể thấy Alva Plaza Bình Dương còn là dự án duy nhất tại tỉnh này có thể sở hữu vị trí Nhị thị Độc Tôn khi có vị thế nằm ngay mặt đường giữa chợ đêm Hòa Lân và chợ Thuận Giao một trong những Phù Giao thương buôn bán lớn của người dân tại địa phương.

những dịch vụ gần ngay dự án nhà đất Alva Plaza

những dịch vụ gần ngay dự án nhà đất Alva Plaza

Giới đầu tư sẽ nhận được gì khi đầu tư vào Alva Plaza

Dự án căn hộ Alva Plaza hiện đang sở hữu những chuỗi tiện ích khổng lồ mà bất kỳ nhà dự án nhà đất nào đều mong muốn có được đúng như cái tên Alva Plaza khi khách hàng đến đây sẽ cảm nhận được những đẳng cấp nhất định. Alva Plaza có 3 tầng thương mại dịch vụ giải trí với nhiều nhãn hàng lớn sẽ mang đến cho giới đầu tư hoặc người dân có sự lựa chọn để vui chơi. Alva Plaza có hệ thống gần 20 nhà hàng ăn uống hàng chục quán cà phê và siêu thị VinMart, VinPro.

Chúng tôi vừa cung cấp đến cho giới đầu tư một số những thông tin chung cũng như những tiện ích dự án nhà đất Bình Dương mang lại để có thêm chi tiết về dự án này mời quý khách hàng liên hệ ngay đến website của chúng tôi.