Báo giá tranh đồng vinh quy bái tổ 2018

Hiển diện trong mọi không gian với ý nghĩa tâm linh của người Việt Nam chúng ta từ ngàn đời, tranh đồng vinh quy bái tổ là dòng tranh mỹ nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay. Có rất nhiều mẫu mã, kích thước tranh vinh quy bái bằng đồng cho khách hàng lựa chọn. Và giá tranh dong  vinh quy bai to cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tìm hiểu báo giá tranh đồng vinh quy bái tổ 2018.

Tranh đồng vinh quy bái tổ treo ở đâu hợp lý nhất?

  • Với ý nghĩa ghi nhớ công ơn, toàn cảnh tranh bằng đồng vinh quy bái tổ là hình ảnh cuả một ông quan đội mũ mão trên lưng ngựa. Theo sau là cờ lộng có người đánh chiêng trống. Quân lính cùng tiến vào trong làng trên nền vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của thôn quê. Bức tranh sẽ rất đẹp và ý nghĩa nếu bạn chọn treo ở phòng khách gia đình. Hoặc có thể treo trong các phòng thờ, phòng làm việc, trang trí đền thờ ở các đình, chùa…
  • Đây cũng là món quà ý nghĩa dùng để biếu cha mẹ, ông bà nhân dịp mừng thọ, sinh nhật. Làm quà mừng tân gia, khai trương, quà lưu niệm…Nếu như thời gian trước đây, tranh vinh quy bái tổ bằng đồng thường chỉ được treo ở những gia đình quan chức. Những dòng họ có người đỗ đạt cao trong các kì thi cử. Thì ngày nay, tranh đồng này được treo ở mọi không gian để nhằm khuyến khích truyền thống hiếu học của thế hệ con cháu trong dòng tộc. Bởi vì tính chất đẹp, sang trọng và bền vĩnh cửu, tranh đồng vinh quy bái tổ được đặt ở những vị trí trang trọng mang lại không gian thẩm mỹ đẹp, đẳng cấp, thể hiện địa vị của gia chủ.

Giá tranh đồng vinh quy bái tổ bao nhiêu?

  • Cũng như những loại sản phẩm khác, tranh đồng vinh quy bái tổ cũng có nhiều dòng hàng với chất lượng và giá thành khác nhau, phù hợp với sự chọn lựa của từng tổ chức, cá nhân và gia đình.
  • Thường những bức tranh hàng đẹp và cao cấp, thì giá tranh đồng vinh quy bái tổ cao hơn khá nhiều so với những bức tranh thông thường. Phù hợp với những người biết chơi tranh và yêu cầu cao, khắt khe từng chi tiết. Những bức tranh này được chạm tay tỉ mỉ từng chi tiết, từng nét đều mang cái hồn riêng, uốn lượn, nhịp nhàng. Tranh được chạm nổi trên đồng nguyên tấm dày từ 8 rem – 1,2 ly. Đảm bảo được độ mịn, chắc chắn, không công vênh, mài mòn. Khung gỗ cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng lựa chọn tranh đồng vinh quy bái tổ hàng đẹp thường mạ tam khí, mạ bạc, mạ vàng cực kì sáng đẹp, sang trọng, đẳng cấp. Và gia tranh dong vinh quy bai to này rất cao.
  • Còn nếu những bức tranh hàng chợ thì sẽ có giá rẻ hơn nhiều, nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố cơ bản về chất lượng và chi tiết hình ảnh, có thể dùng để treo trang trí, làm quà biếu tặng…Và giá bức tranh đồng vinh quy bái tổ rẻ hơn nhiều.

Bất kì dòng sản phẩm nào xuất hiện trên thị trường cũng đều có nhiều loại khác nhau với mức giá khác nhau và giá trị cũng khác biệt hoàn toàn. Nhưng nếu không phải là người am hiểu về tranh đồng thì bạn cũng khó mà phân biệt được đâu là hàng chuẩn chất lượng, chỉ sử dụng thời gian ngắn là bị bong tróc, xuống cấp. Vì vậy, để mua hàng đúng chất lượng và giá tranh đồng vinh quy bái tổ không bị hớ, nhất thiết bạn phải chọn mặt gửi vàng ở những địa chỉ bán tranh tranh bằng đồng vinh quy bái tổ uy tín.