Các dịch vụ vượt trội tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Đồng Nai

Không chỉ được biết đến với quy hoạch rộng lớn, mô hình thiết kế đẹp, sản phẩm đa dạng mà nghĩa trang Vĩnh Hằng Đồng Nai còn được nhắc tới với các dịch vụ vượt trội, đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Lưu trữ tro cốt tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Khu lưu trữ tro cốt tại nghĩa trang Vĩnh Hằng được thiết kế trong lòng tượng Phật Thích Ca Nằm, mang sinh khí linh thiêng, trang trọng, với các hộc đơn 50 x 50 cm hoặc hộc đôi 50 x 80 cm để lựa chọn.

Lưu trữ tro cốt thân nhân tại nghĩa trang Vĩnh Hằng, người thân dễ dàng thăm viếng nguyện cầu, yên tâm vì tro cốt thân nhân được bảo quản và  bảo vệ kỹ lưỡng, luôn có nhân viên phụ trách chăm sóc tận tình với tấm lòng thành kính.

Lưu trữ tro cốt tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Đồng Nai

Lưu trữ tro cốt tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Đồng Nai

Vong linh của người quá cố được hưởng nhờ kinh cầu siêu hàng ngày của các sư thầy Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức.

Được bảo quản trong lòng Đức Phật, được tắm lo hương khói và vong linh được thanh thản từ các buổi lễ cầu siêu, lưu trữ tro cốt nơi nghĩa trang Vĩnh Hằng Đồng Nai không chỉ còn là nơi bảo quản phần xác thịt bụi trần, mà còn là nơi an nghỉ trọn hảo cho người quá cố.

Thiết kế mộ đẹp và xây dựng mộ phần tại công viên Vĩnh Hằng

Vị trí, ngày giờ, long mạch khí huyết nơi xây mộ phần cho người quá cố mang ý nghĩa phong thủy quan trọng, ảnh hưởng đến hậu duệ nên được tính toán rất kỹ bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chân thành từ công viên Vĩnh Hằng.

Không chỉ chú trọng thiết kế mộ đẹp, cảnh quan xung quanh hài hòa, phần kim tĩnh của các mộ phần cũng được sử dụng bê tông để đảm bảo tính trường tồn, với công nghệ địa táng bảo vệ môi trường, ngôi nhà của người quá cố tại nghĩa trang Vĩnh Hằng mang sự vững trãi, phong thủy tốt, hài lòng cả người thân và vong linh người quá cố.

Các dịch vụ bổ trợ tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Đồng Nai

Ngoài dịch vụ an táng trọn gói, có liên kết với các trại hòm, dịch vụ tang lễ uy tín tại các tỉnh thành, khi chọn mua đất nghĩa trang và xây dựng mộ phần cho người thân tại công viên Vĩnh Hằng, các mộ phần được bảo vệ 24/7 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo an ninh cho nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng và an toàn cho các mộ phần.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng thuận tiện thăm viếng, hành hương, tham quan…

Nghĩa trang Vĩnh Hằng thuận tiện thăm viếng, hành hương, tham quan…

Chọn nghĩa trang Long Thành xây dựng nơi an nghỉ, khuôn viên thuận tiện cho thân quyến ra vào viếng thăm, tham quan, hành hương nơi cửa chùa, đất Phật. dự các đại lễ lớn trong năm, tưởng nhớ về người quá cố, cầu siêu… Nghĩa trang Vĩnh Hằng thường xuyên tổ chức các dịp hành hương, tham quan theo đoàn, có xe đưa rước trong các dịp lễ đặc biệt.

Ngoài ra, còn có dịch vụ cúng giỗ, hỗ trợ thân quyến chuẩn bị lễ cúng, lễ cầu siêu bằng tấm lòng thành kính, giúp con cháu thổ lộ lòng tri ân và tấm lòng hiếu kính với bậc đã khuất, có thêm dịch vụ truyền trực tiếp video cúng giỗ cho người thân không có điều kiện về thăm viếng mộ phần.

Xem ngay: giá đất nghĩa trang vĩnh hằng

Với các dịch vụ vượt trội tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Đồng Nai, rất đáng để đầu tư đất nghĩa trang đẹp cho ngôi nhà cuối đời.