Các loại máy in thiệp cưới siêu tốc được cung cấp hiện nay

Hàng ngày, mỗi người cần hoàn thành biết bao công việc. Bởi cuộc sống là một chuỗi các hành động diễn ra. Càng hoạt thành nhanh chóng công việc thì năng suất càng cao và càng thu được nhiều hiệu quả. Hiểu được ý nghĩa đó, máy in thiệp cưới ra đời, như một thiết bị trợ giúp con người trong xã hội bận rộn này. Trên thị trường hiện nay, loại máy này đang được cung cấp rất nhiều với mẫu mã, chủng loại đa dạng.

Các loại máy in đang được bày bán trên thị trường    

Quá trình toàn cầu hóa ở Việt Nam diễn ra mạnh mẽ thể hiện ở việc, bất kì loại máy móc tân tiến nào trên thế giới, nước ta cũng nhập khẩu và có bán trong nước. Có rất nhiều chủng loại máy in như:

Hình ảnh có liên quan

  • Máy in laze: Đây là một chiếc máy thông minh, sử dụng việc chiếu các tia laze vào drum, sau đó thì mực chảy xuống ống đựng và hút vào giấy. Cho ra thành quả là các bản in xuất sắc.

  • Máy in kim: Trước đây, máy in kim đã từng thống trị các báo cáo về số lượng sản phẩm bán ra. Bởi việc dùng thiết bị kim chuyên dụng để chấm mực lên giấy, làm cho chữ in sắc nét, tinh tế, được ưa chuộng để in hóa đơn, nhãn mác, các tag,…

  • Máy in siêu tốc: là sự kết hợp của máy photocopy truyền thống và hệ thống linh kiện tự động hiện đại. Nó vừa có thể in màu đơn sắc, lại có thể in cả màu đa sắc với tốc độ nhanh khó tin.

Trong các loại máy trên, thì máy in siêu tốc được sử dụng nhiều hơn cả. Chiếc máy này nổi bật nhất với công dụng như một máy in dùng để in thiệp cưới.

Thị trường đang cung cấp các loại máy in siêu tốc nào?

Để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày một gia tăng của khách hàng thì Máy in thiệp cưới cũng được sản xuất nhiều hơn trước, không ngừng cải thiện và nâng cấp tối tân. các loại máy in thiệp cưới phổ biến:

  • Máy in của HP: Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, máy được làm từ nhựa cứng, siêu bền, tuổi thọ cao hơn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Chất lượng hình ảnh cho ra sống động như thật. HP hiện nay đang bày bán các dòng máy như: máy in siêu tốc HP 1025, máy in màu HP Color Laserjec,…

Hình ảnh có liên quan

  • Máy in thiệp cưới thương hiệu Samsung: Ưu điểm của loại này là các linh kiện đều đạt chuẩn quốc tế, có khay đựng màu riêng nên sẽ không tốn thời gian thay màu. Đặc biệt hơn, việc có thể kết nối trực tiếp với wifi hoặc Internet không dây giúp cho việc in ấn dễ dàng hơn.

  • Nhưng trên tất cả, máy in thiệp cưới tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn là máy của Brother: Thương hiệu này có sản phẩm phân phối toàn quốc. Nếu là một người mong muốn dùng máy liên tục không bị nóng hay được bảo hành tốt. Thì máy in Brother là lựa chọn chất lượng.

Thị trường rộng mở, đa dạng nhiều loại máy khác nhau. Nhưng với nhu cầu riêng, khả năng tài chính và sở thích nhân thì không phải bất kì Máy in thiệp cưới nào cũng phù hợp. Nếu còn đang phân vân về quyết định của mình, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin hữu ích tại: http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ và http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/