Chủ đầu tư và các đối tác thiết kế dự án merry land bình định

Merryland quy nhơn là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bình Định. Dự án sở hữu vị thế “tựa sơn hướng thủy” – một địa thế hiếm gặp nên thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trên cả nước. 

Tuy vậy, bạn đã biết dự án merry land bình định được đầu tư và thiết kế bởi những đơn vị uy tín nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về chủ đầu tư và những đối tác thiết kế dự án merryland quy nhơn để bạn có thể tham khảo nhé!

Dự án merry land bình định được đầu tư và thiết kế bởi các đơn vị nào?
Dự án merry land bình định được đầu tư và thiết kế bởi các đơn vị nào?

Tập đoàn Hưng Thịnh 

Đây là chủ đầu tư dự án merry land bình định nên tạo sự tin tưởng cho nhiều khách hàng trên cả nước hơn. Với 20 năm kinh nghiệm và đã triển khai hơn 100 dự án bất động sản khắp cả nước, Hưng Thịnh Corp tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có giá trị thật. 

Tập đoàn Hưng Thịnh có hơn 100 công ty thành viên, 5 văn phòng đại diện và 12 sàn giao dịch. Tập đoàn có quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn đổi mới, sáng tạo nên sẽ kiến tạo nên hệ sinh thái bất động sản tối ưu và bền vững. 

Tập đoàn WATG 

Đây là nhà tư vấn thiết kế khách sạn có tiếng trên thế giới. Đơn vị có hơn 6 thập kỷ kinh nghiệm và được nhiều tập đoàn lớn tại nước ta trao gửi niềm tin. Tại dự án merry land bình định, tập đoàn Hưng Thịnh đã hợp tác với WATG để thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp. Từ đó giúp cư dân và du khách có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời bên những người thân yêu của mình. 

Tập đoàn WATG thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng tại dự án merryland quy nhơn
Tập đoàn WATG thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng tại dự án merryland quy nhơn

Công ty Steelman Partners 

Đây là công ty thiết kế nổi tiếng của Mỹ được Paul C.Steelman sáng lập. Công ty này đã hoàn thành hơn 4000 dự án vui chơi giải tri và nghỉ dưỡng ở nhiều nước trên thế giới. Một số dự án có sự tham gia của công ty Steelman Partners là chuỗi khách sạn Hyatt, Las Vegas Sand, MGMm Harrahs…

Tại dự án merryland quy nhơn, công ty Steelman Partners là đơn vị thiết kế quy hoạch tổng thể. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự đổi mới sáng tạo, công ty này cùng tập đoàn Hưng Thịnh sẽ kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng tại Bình Định. 

Công ty Humphreys & Partners Architects (HPA)

Đây là một trong những công ty thiết kế kiến trúc đến từ Mỹ và có 25 năm kinh nghiệm. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thiết kế nhà ở hỗn hợp, khách sạn… 

Hiện nay, công ty Humphreys & Partners Architects có 16 văn phòng và sở hữu đội ngũ chuyên gia tài năng. Nên sẽ tạo ra được những tòa nhà mang phong cách độc đáo và tối ưu hóa không gian. 

Tại dự án merryland quy nhơn, công ty HPA là đơn vị thiết kế bizhouse merryland. Qua đó mang tới một không gian mua sắm, giải trí sôi động cho dự án và giúp nhà đầu tư khai thác hoạt động kinh doanh trọn vẹn. 

Công ty HPA là đơn vị thiết kế bizhouse merryland quy nhơn
Công ty HPA là đơn vị thiết kế bizhouse merryland quy nhơn

Trên đây đã chia sẻ về chủ đầu tư và các đối tác thiết kế dự án merry land bình định. Qua đó, dự án merryland quy nhơn được đầu tư và thiết kế bởi những tập đoàn và công ty rất uy tín. Nên dự án đảm bảo tốt về mặt chất lượng, kiến trúc, thiết kế và giấy tờ pháp lý để mọi người có một không gian sống, kinh doanh hoàn hảo nhất.