Có thể bạn chưa biết: Cầm túi xách hàng hiệu rất phổ biến tại châu Âu

Tại các nước phát triển, đặc biệt là châu Âu – nơi hội tụ của những thánh địa thời trang lớn, nơi những chiếc túi hiệu có giá hàng ngàn đô la được ra mắt hàng năm, số lượng người sở hữu món đồ này quả thực lớn hơn Việt Nam rất nhiều. Bạn có bất ngờ không khi chúng tôi nói rằng, việc cầm túi hiệu tại châu Âu phổ biến hơn hẳn việc bán hang sang nhượng. Chúng ta biết cầm túi xách hàng hiệu cũng như 1 cách có tiền nhưng vẫn phải trả lãi, vậy tại sao lại chọn đem cầm mà không bán để tránh trả lãi?

Khoản lợi thu được khi cầm túi hiệu không hề nhỏ

Khi cầm túi xách hàng hiệu, bạn hoàn toàn có thể thu được 1 khoản khá lớn tương tự như với những món đồ đắt tiền và giá trị khác như: Đồng hồ, vàng hay ô tô, … Trong khi đó, xét nhu cầu sử dụng thì túi hiệu vẫn lép vế hơn so với đồng hồ hoặc ô tô rất nhiều.

Giá trị lớn nên khi cầm các mẫu túi hiệu, bạn toàn có thể có được khoản lớn
Giá trị lớn nên khi cầm các mẫu túi hiệu, bạn toàn có thể có được khoản lớn

Ngoài ra, xu hướng tăng giá của vàng cũng khiến người ta không muốn cầm cố vàng mà chọn những món đồ khác để có được tiền mặt mà vẫn giữ được đồ dùng, vật dụng thường xuyên sử dụng. Với lí do này, túi hiệu dường như là lựa chọn hợp lý và cũng an toàn, tránh được những vấn đề và bất tiện có thể sinh ra đối với người chủ sở hữu.

Với đặc điểm trên, nhiều người phương Tây chọn việc tạm rời xa các món thời trang đắt đỏ, những chiếc túi lừng danh các thương hiệu lớn như: Hermes, Gucci, LV hay Chanel, … Bạn hoàn toàn có thể có được khoản tiền kha khá mà không cần bận tâm, lo lắng cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều.

Vì sao cầm túi hiệu được chuộng hơn đem bán?

Chúng ta đã hiểu giá trị của 1 chiếc túi là rất lớn. Tuy nhiên, giá trị của nó cũng có thể giảm đi rất nhiều lần sau thời gian sử dụng. Lúc này, so với túi mới mua, túi đã sử dụng 1 thời gian có giá bán đi rớt mạnh và khó thương thảo hơn nhiều so với trường hợp đem cầm. Cùng với đó, vai trò của mỗi chiếc túi cũng có thể thay đổi và thật sự khác biệt đối với từng người khác nhau….

Vì sự yêu thích nên nhiều người chuộng đem cầm túi hơn
Vì sự yêu thích nên nhiều người chuộng đem cầm túi hơn

Bạn đã hiểu tại sao không chọn lựa giữa việc bán hoàn toàn để lấy số tiền lớn nhất so với việc cầm đồ hay chưa? Lí do ở đây có thể là rất nhiều mục đích, nguyên nhân. Tuy nhiên, với nhiều người, 1 khi quyết định mua món đồ nào cũng có nghĩa là chúng có ý nghĩa. Nếu bán hoàn toàn 1 chiếc túi mà mình từng rất yêu thích và trân trọng, chắc hẳn vị chủ ngân của nó sẽ cảm thấy đáng tiếc.

Ngoài ra, giá bán đứt thực ra không hề cao hơn so với việc cầm đồ. Bởi thế mà cầm túi hiệu trở thành lựa chọn của nhiều người.

Việc cầm túi hiệu có nghĩa là 1 ngày nào đó chúng có thể về với chủ cũ. Cũng có trường hợp sau khi cầm túi xách hàng hiệu, món đồ sẽ được thanh lý sau thời giam cầm theo hợp đồng ban đầu. Dù thế nào thì đó cũng do lựa chọn của người thực hiện quyết định. Trong xu hướng ngày nay, khi túi ngày càng phổ biến, chọn cầm đồ là điều dễ hiểu và sẽ phát triển trên thế giới và Việt Nam.