Công ty chuyên cho thuê máy photocopy cho nhiều tổ chức cá nhân

Công ty chuyên cho thuê máy photocopy Phúc Khang xin được gửi đến quý khách hàng bảng giá cho thuê máy photocopy, thuê máy in cập nhật mới nhất trong năm 2019. Mời quý khách hàng theo dõi và lựa chọn sản phẩm thích hợp về cho công ty mình.

Bảng giá của đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy- Phúc Khang được cập nhập mới nhất

Giá cả thuê máy của đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy Phúc Khang thông thường sẽ được điều chỉnh tùy theo từng đợt. Chúng tôi dựa theo những tiêu chí sau để định giá cho dịch vụ của minhf  cả như: chi phí khấu hao máy, mực in, vật tư linh kiện và chi phí nhân viên kỹ thuật và chi phí quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra, giá thuê máy còn tùy theo giá cả lên xuống của máy móc, mực, vật tư tiêu hao và chi phí phát sinh khác. Để tiết kiệm chi phí và không cần bỏ ra chi phí khá lớn trong việc đầu tư máy, quý doanh nghiệp vẫn có thể trang bị cho mình 1 máy photocopy với đầy đủ chức năng, bằng cách sử dụng dịch vụ thuê máy.

Dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy trong những năm gần đây phát triển nở rộ. Đây có thể là một hướng đi mới nhằm tiết kiệm các chi phí trong hoạt động của công ty. Quý khach sẽ tập trung giải quyết những bài toán phát triển của công ty mà không còn phải lo lắng tới chuyện máy photo hư, thay linh kiện, máy photo cũ bị kẹt không in được giấy.

            Dịch vụ cho thuê máy phát triển rộng khắp

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy Phúc Khang

Một phương thức tiết kiệm tài chính là sử dụng các thiết bị văn phòng một cách hiệu quả nhất. Chúng ta không cần chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy photocopy mà công việc vẫn diễn ra thuận lợi, mà chi phí đầu tư lại rất nhỏ. Cụ thể, khi thuê máy photo, khách hàng đến với dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy Phúc Khang sẽ tiết kiệm về cho mình từ 1/3 chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa dành cho các dòng máy photocopy đã cũ hiện nay).

Một cái tiết kiệm nữa dành cho các công ty là sẽ không phải mất chi phí vào thuê nhân lực quản lý máy, vì quý khách có thể nhận được rất nhiều hỗ trợ, tư vấn từ dịch vụ của công ty chuyên cho thuê máy photocopy Phúc Khang.

        Máy photo hiện đại đa chức năng

Khi quý khách đặt hàng thuê máy, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cũng như lắp đặt tận nơi, giao nhân viên tới tận nơi để hướng dẫn kỹ thuật và cách sử dụng máy.

Chỉ với chi phí giá chưa đến 1 triệu VNĐ/ tháng, quý khách đã có thể sử dụng máy photocopy chất lượng bản chụp cao cùng những dịch vụ đi kèm cực kỳ ưu đãi. Máy hiện đại, cùng với tính năng ưu việt không khác gì khi mua máy mới: Print, scan màu– Fax.

Quý khách quan tâm tới hình thức công ty cho thuê máy photocopy tại tphcm Phúc Khang, hoàn toàn nhận được những ưu đãi, chính sách rõ ràng, cụ thể. Chỉ cần bỏ ra chi phí thuê máy photocopy, phần việc còn lại chúng tôi sẽ quản lý hết.