CÔNG TY TRUYỀN THÔNG NÊN THIẾT KẾ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

Các công ty truyền thông luôn đòi hỏi nhân viên có sức sáng tạo không ngừng nghỉ. Chính vì điều này mà không gian trong văn phòng làm việc là yếu tố quan trọng trong việc tạo cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Vậy thiết kế bàn ghế văn phòng cho công ty truyền thông cũng cần có những điểm đặc biệt nhất định.

Khác với những công ty khác, công ty truyền thông có sự đặc thù trong công việc. Các nhóm, các ý tưởng cần được trao đổi liên tục. Vì vậy, một không gian mở luôn là một yếu tố tiên quyết cho các công ty truyền thông. Vậy giữa không gian mở ấy, thiết kế bàn ghế văn phòng cho công ty truyền thông cũng phải đáp ứng yêu cầu của không gian ấy.

  1. Bàn có độ rộng đủ cho nhóm thảo luận từ 5 – 8 người

Trong công ty truyền thông, các vấn đề thường xuyên được làm việc theo nhóm. Vì vậy, bàn trong phòng làm việc nên có thiết kế rộng, để tiện lợi trong việc trao đổi nhóm cũng như trình bày ý tưởng.

  1. Thiết kế bàn đơn giản, tránh cầu kì

Một lưu ý nữa của bàn văn phòng trong công ty truyền thông là đơn giản, tránh cầu kì. Thông thường, với những con người làm việc trong môi trường đòi hỏi tính sáng tạo cao thì việc các vật dụng xung quanh quá cầu kì, nhiều chi tiết sẽ làm cho tinh thần của con người trong môi trường ấy cảm thấy ngột ngạt và bí bách. Việc sử dụng những vật dụng đơn sắc, tối giản sẽ làm cho không gian rộng hơn, tinh thần thoải mái hơn. Vì vậy, thiết kế bàn ghế văn phòng cho công ty truyền thông, Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nên hạn chế bớt các hộc tủ, ngăn kéo, đơn thuần chỉ là một mặt bàn. Chính thiết kế như vậy sẽ làm cho nhân viên cảm thấy dễ chịu, đơn giản, không cầu kì, tù túng.

  1. Ghế ngồi thoải mái, có bánh xe tiện dụng

Không gian làm việc mở, thường xuyên trao đổi ý tưởng đồng nghĩa với việc phải di chuyển nhiều trong không gian làm việc. Với những chiếc ghế thông thường không có bánh xe sẽ khiến chúng ta phải đi lại và di chuyển khó khăn tới nơi chúng ta sẽ trao đổi. Chính điều này sẽ khiến bất tiện trong việc trao đổi thông tin giữa những nhân viên với nhau. Việc thiết kế bàn ghế văn phòng cho công ty truyền thông nên có những chiếc ghế có bánh xe sẽ giúp việc di chuyển lại dễ dàng và năng động hơn. Bên cạnh đó, làm việc nhiều với những ý tưởng mới lạ, chiếc ghế thoải mái, có độ ngả lưng vừa phải cũng giúp nhân viên thoải mái ngồi làm việc xuyên suốt 8 tiếng một ngày.

  1. Bàn và ghế văn phòng có thiết kế thanh thoát, hiện đại

Thiết kế bàn ghế văn phòng cho công ty truyền thông là một điều khá khó khăn. Với môi trường làm việc chuyển động liên tục, cần tính sáng tạo cho nhân viên thì mọi cấu trúc, thiết kế trong công ty đều phải có những điểm nhấn độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra, bàn ghế văn phòng nên toát lên sự thanh thoát, tránh nặng nề, phô trương. Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại trong từng chi tiết của bàn ghế văn phòng sẽ giúp môi trường làm việc tươi mới và mang đầy tính sáng tạo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán bàn ghế văn phòng có những thiết kế đạt được những yêu cầu đặc biệt của công ty truyền thông. Một cửa hàng nội thất chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội cho các công ty truyền thông là Nội thất Đăng Khoa. Với số lượng mẫu mã lên tới hơn 1000 thiết kế bàn ghế khác nhau nhưng giá cả rất hợp lí.

Trên đây là một số gợi ý trong việc thiết kế bàn ghế văn phòng cho công ty truyền thông cũng như địa chỉ mua những sản phẩm thỏa mãn yêu cầu của bạn. Hy vọng, bài viết này sẽ hữu ích, giúp công ty có được không gian làm việc hoàn hảo nhất.