Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV thiết kế đơn giản và giản dị, hiện đại

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25RVMV ở trong sản phẩm tiêu chí của hãng máy lạnh Daikin Japan. mặt nạ dàn lạnh máy được thiết kế dáng vẻ cong của thú vui – thiết kế đặc thù của series FTKC, đưa tới vẻ tươi trẻ, thân thiết cùng rất môi trường xung quanh. công suất 1 HP phù hợp mang lại không gian bên dưới 15 mét vuông.

====>>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter

công nghệ tiết kiệm chi phí điện Inverter

Khi đã đạt đến khí hậu setup, technology biến tần Inverter tiếp tục kiểm soát và điều hành máy hạ công suất xuống, đủ nhằm đảm bảo độ mát nhưng tận dụng tối đa nguồn năng lượng nhằm tiết kiệm ngân sách điện năng. cùng với công nghệ này, bạn có thể tiết kiệm ngân sách từ 40-60% điện năng so với những loại máy lạnh bình thường.

cảm ứng hồng nước ngoài mắt thần thông minh

Mắt thần khéo léo là công nghệ nhằm không ngừng hiệu quả tiết kiệm chi phí điện nhờ vào việc điều tiết nhiệt độ dựa trên cảm biến hồng nước ngoài phát hiện chuyển động người dùng. Khi chưa phát hiện ra chuyển động người tiêu dùng, máy tiếp tục điều chỉnh tăng 2 độ. Ngược lại, nếu có người dùng của nhà, máy tiếp tục quay lại khí hậu ban đầu nhằm bảo vệ độ lạnh.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32    

Màng lọc chống khuẩn, khử mùi

Máy lạnh Daikin inverter FTKC25RVMV được trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan có công dụng hút những hạt bụi cực nhỏ, hấp thu vi khuẩn, vi rút tạo hại và khử mùi hiệu suất cao.

làm lạnh lớn mạnh với công năng Powerful

Khi khởi động tính năng này, máy lạnh tiếp tục vận hành với công xuất cực mạnh nhằm đạt đc nhiệt độ mong muốn trong time chưa đầy 15 phút. với 1 thao tác làm việc điều khiển và tinh chỉnh, các bạn sẽ chóng vánh được thụ hưởng không gian mát mẻ như thả mình vào tự nhiên.

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa Acrylic, có khả năng chịu được mưa axit cũng như hơi muối. Kế mang lại khi là lớp màng thấm nước nhằm tránh gỉ sét, tăng cường mức độ bền đến dòng sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng