Đất nền Phú Quốc giá rẻ với dự án Kapple Land

Sở hữu bất động sản đất nền Phú Quốc giá rẻ tại thời điểm hiện tại đang là mơ ước của nhiều người, từ người dân mua ở, kinh doanh cho đến giới đầu tư. Dự án Kappel Land mở ra nhiều cơ hội sở hữu đất nền Phú Quốc, với mức giá ưu đãi cùng hình thức thanh toán linh hoạt.

  1. Nhưng ưu điểm của dự án Kappel Land Phú Quốc

Hiện nay, các quỹ đất đẹp tại Phú Quốc không còn nhiều. Nguyên nhân là các đại gia lớn trong nghành bất động sản đã nhanh chóng nhận thấy tiềm năng nơi đây nên đã tranh nhau mua những vị trí đẹp nhất, tạo dựng các khu đô thị, khu dân cư, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cao cấp đáp ứng sự phát triển vượt bậc của du lịch. Vì vậy, thời điểm hiện tại rất khó để có thể mua được đất nền Phú Quốc giá rẻ với vị trí đẹp.

Kết quả hình ảnh cho đất nền phú quốc giá rẻ kapple land

Dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ Kappel Land

Năm 2018 là một năm thành công của bất động sản Phú Quốc. Thời điểm này, nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đã đi vào hoạt động, hơn thế nữa, đây cũng là thời điểm đón nhận làn sóng đầu tư mới tại Phú Quốc với nhiều tên tuổi mới, mà Kappel Land là một ví dụ điển hình.

Dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ Kappel Land có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Vị trí đẹp:

Tọa lạc tại bãi biển Cửa Cạn- một trong mười bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc, nơi đây đang trở thành một trong những tâm điểm du lịch của Phú Quốc. Từ đây, giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối với nhiều khu vực khác của đảo Ngọc.

  • Nhiều tiện ích

Lấy trung tâm từ dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ Kappel Land, chúng ta dễ dàng di chuyển đến sân bay Phú Quốc, thị trấn Đông Dương, cảng biển, vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên, khu tổ hợp giải trí Vinpearl…Do đó, khi tận hưởng kì nghỉ dưỡng tại đây, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên, lại đầy đủ những tiện ích của cuộc sống hiện đại.

  • Diện tích hoàn hảo

Với quy hoạch trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc sang trọng, đáp ứng cao nhất nhu cấu mua biệt thự biển của giới đại gia, sản phẩm của Kapple Land có diện tích hoàn hảo từ hơn 400m2-900m2. Rất thuận lợi để kiến tạo nên những căn biệt thự nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất!

  • Pháp lý rõ ràng

Khi mua đất nền Phú Quốc giá rẻ, điều đáng lo ngại nhất của giới đầu tư chính là tính pháp lý của sản phẩm. Điều này sẽ được hóa giải 100% với Kappel land. Toàn bộ dự án đều đảm bảo có sổ riêng từng nền, nhận xong xây dựng ngay. Đặc biệt, hạ tầng đã hoàn chỉnh với đèn đường, nước sạch, đường nội bộ…nên chắc chắn tính thanh khoản sẽ rất cao

Hình ảnh có liên quan

Kappel Land kiến tạo nên các khu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cao cấp nhất

  1. Mua đất nền Phú Quốc giá rẻ với Kappel Land

Trước cơn sốt đất vẫn đang âm thầm diễn ra tại Phú Quốc, sở hữu đất nền Phú Quốc giá rẻ có tính pháp lý tốt trở thành cơ hội đầu tư của nhiều người. Cùng với nhiều dự án bất động sản uy tín nhất, thì các chuyên gia đánh giá rằng Kapple Land chính là một trong những địa chỉ hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư dù là lướt sóng hay lâu dài.

Liên hệ ngay đến chúng tôi theo thông tin trên website để được hỗ trợ tư vấn dự án cũng như có cơ hội được miễn toàn bộ chi phí tham quan dự án. Sản phẩm tốt, lợi nhuận cam kết đến 20% từ chủ đầu tư, đây chắc chắn là một món hời cho những ai đang tìm kiếm những sản phẩm đất nền Phú Quốc giá rẻ giai đoạn này.