ĐẦU BÁO NHIỆT HORING VS ĐẦU BÁO KHÓI HORING: SỰ không giống nhau LÀ GÌ? nói đến bảo đảm con người

Khi nói đến việc bảo đảm an toàn con người, điều quan trọng là phải Note cho mỗi cá nhân trong tòa nhà trước khi khói tích tụ. một số loại lửa thường cháy âm ỉ hoặc cháy rất chậm mà không tồn tại ngọn lửa được nhìn thấy. Việc đốt cháy từ từ gây ra sự cháy không hoàn toàn, do đó tạo ra nhiều khói, carbon monoxide & những khí độc khác. những đám cháy dạng này cũng tạo nên nhiệt rất hiếm, làm cho chúng khó bắt gặp bằng những Đầu báo nhiệt. Khi có những thiệt hại về người trong khi hỏa hoạn, thủ phạm gần như luôn là khói và các khí độc như CO: không hẳn là lửa hoặc nhiệt độ từ đám cháy.

 ==>> Tham khảo: báo cháy unipos

Nếu Đầu báo khói là phương pháp lý tưởng để đảm bảo an toàn cuộc sống đời thường, Lý Do chúng ta vẫn thấy các Đầu báo nhiệt Horing được lắp đặt thay vì bắt gặp khói?

Khi đảm bảo an toàn tài sản là mục tiêu chính, Đầu báo nhiệt có thể là 1 trong chiêu thức an toàn & đa số không có rắc rối. Trong một vài tình huống, dòng thiết bị bắt gặp nhiệt đc chọn vì giá bán thấp và khả năng miễn nhiễm đối với những chất gây ô nhiễm và độc hại và những ĐK cực đoan về môi trường xung quanh. trong số trường hợp khác, Đầu báo nhiệt Horing đc sử dụng để kích hoạt vòi phun chữa cháy auto hoặc các loại khác của hệ thống chữa cháy.

Dạng đầu báo kết hợp báo khói & báo nhiệt bây giờ thi công để không trở nên tác động bởi hơi nước, côn trùng nhỏ tuổi, bụi trong không gian và phạm vi nhiệt độ rộng hơn. mặc dù các giải pháp nói chung tốn kém hơn nhiều so với Đầu báo nhiệt, nhưng chúng có công dụng chú ý rất sớm. ngoài các việc cho những người trong tòa nhà thêm thời hạn để phản ứng, việc chú ý sớm giúp con người giải quyết kịp thời đám cháy trước lúc xảy ra thiệt hại nghiêm trọng về gia sản. những hướng dẫn phần mềm của công ty chúng tôi rất có thể giúp cho bạn định vị xem liệu Đầu báo khói nhiệt phối hợp có phải là chiêu bài tương thích cho ứng dụng của chúng ta hay là không.

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/  

 


Đầu báo nhiệt gia tăng Horing AHR-871
 

 

Khi nơi lắp đặt không thích hợp để sử dụng đầu báo khói, chọn một loại đầu báo nhiệt nhạy hơn rất có thể cung cấp thời gian phản ứng nhanh hơn. Đầu dò nhiệt độ cố định, nhiệt độ thắt chặt và cố định đáp ứng như mong đợi trong phần lớn các vụ cháy, nhưng chúng thường bị vô hiệu hóa bởi đám cháy khi ngọn lửa cải cách và phát triển quá nhanh. “Việc bị vô hiệu hóa” xảy ra khi nhiệt độ tăng nhanh khiến cho nhiệt độ môi trường thiên nhiên tại điểm này cao hơn giá trị đặt của đầu báo. Đầu báo nhiệt gia tăng rất có thể giúp xử lý luận điểm này, nhưng chúng cũng đều có thể dẫn đến báo động giả nếu môi trường lắp đặt bỗng nhiên có sự biến động lớn về nhiệt độ nhưng lại không đạt mức nhiệt độ cháy. Đầu báo nhiệt độ cố định và thắt chặt kết hợp gia tăng rất có thể giúp ngăn ngừa cả sự chậm rì rì nhiệt và báo động giả do sự đổi khác nhiệt độ nhanh. những Đầu báo này đáp ứng giống như một Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt so với các đám cháy đang cải cách và phát triển chậm. Khi đám cháy có gia tốc trở nên tân tiến nhanh xảy ra, nó lại đóng vai trò như 1 đầu báo nhiệt tăng thêm và cung cấp tín hiệu chú ý kịp thời.

Để tìm hiểu thêm thông tin & tiêu chuẩn luật pháp mà dòng thiết bị báo cháy Horing đạt được, bao hàm yêu cầu về khoảng cách của Đầu báo, giải quyết các loại trần khác nhau hoặc các phần mềm đặc trưng, hãy đọc bộ tiêu chuẩn NFPA 72 and TCVN 5738 và TCVN 3890.hướng đến về phối hợp khối hệ thống báo cháy horing với BMS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng