Dịch vụ cung cấp hoa tươi Trần Não quận 2 giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ cung cấp hoa tươi trần não quận 2 đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng với mức giá cực rẻ. Đi kèm với loại hình dịch vụ chuyên nghiệp là lời cam kết uy tín, đem đến sự an tâm cao cho quý khách hàng. Đây cũng là lý do chính giúp cho đơn vị dịch vụ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Các sản phẩm đa dạng tại dịch vụ hoa tươi Trần Não quận 2

Hướng đến phương châm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, shop hoa tươi Trần Não quận 2 cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm phong phú. Nhờ vậy mà đơn vị thỏa mãn cao nhu cầu sử dụng hoa tươi của quý khách hàng gần xa.

Hiện tại, khi tìm đến cửa hàng cung ứng hoa tươi, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều  dòng sản phẩm đa dạng như sau:

  • Hoa tươi tặng sinh nhật: Với sắc hồng rạng rỡ, tươi mới, những lẵng hoa dành tặng sinh nhật trở nên nổi bật cùng cánh hồng nhung đẹp đằm thắm. Sản phẩm được tô điểm thêm vài bông hoa ly mang sắc trắng tinh khôi, càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp của bó hồng tươi đỏ.

  • Hoa khai trương quận 2: Đây là các loại hoa được thiết kế thế đặc biệt dành cho dịp khai trương của các cửa hàng kinh doanh. Dòng sản phẩm có thiết kế dạng hình tròn với sự kết hợp của nhiều loài hoa khác nhau như: Hoa hướng dương, hoa loa kèn, hoa hồng và thậm chí là hoa cúc tây.

  • Hoa tang lễ quận 2: Trên nền những sắc hoa có gam màu đơn giản là dòng chữ “thành kính phân ưu”. Dòng sản phẩm được sử dụng trong những tan lễ trang trọng với mục đích chia buồn với gia chủ. Bởi thế cho nên, mẫu mã thiết kế và màu sắc của vòng hoa tang lễ được tối giản hóa, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế.

Giá bán hoa tươi Trần Não quận 2

Tùy vào từng chủng loại sản phẩm, giá bán hoa tươi Trần Não quận 2 cũng có sự chênh lệch nhất định. Điều này đem đến sự đa dạng cao trong bảng giá dịch vụ dành cho quý khách hàng. Dựa vào đây, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân và khả năng chi tiêu của bản thân.

Nói một cách chi tiết hơn, bảng báo giá hoa tươi tại đơn vị được niêm yết chi tiết theo từng chủng loại như sau:

  • Hoa tươi tặng sinh nhật, hoa tươi tặng người yêu có giá bán dao động từ 150.000đ/sản phẩm đến 550.000đ/sản phẩm. Mức giá có thể thấp hơn vào dịp khuyến mãi.

  • Hoa khai trương quận 2 dao động từ 1.300.000đ/sản phẩm đến 4.500.000đ/sản phẩm, tùy kích thước của lẵng hoa.

  • Hoa tang lễ quận 2 được niêm yết với mức giá nằm trong khoảng từ 700.000đ/sản phẩm đến 5.000.000đ/sản phẩm.

Như vậy có thể thấy, giá bán hoa tươi Trần Não quận 2 khá ưu đãi. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với các cửa hàng cùng cung ứng một dòng sản phẩm cho quý khách hàng gần xa. Đảm bảo bằng việc lựa chọn những lẵng hoa tươi thắm tại đơn vị, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều chi phí.