Dịch vụ xây nhà phần thô chất lượng và giá rẻ

Dịch vụ xây nhà phần thô đang là xu hướng xây dựng mới trong thời gian gần đây. Bởi dịch vụ này giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và không phải lo lắng về vấn đề kỹ thuật hay chất lượng công trình. 

Tuy vậy, nên đặt dịch vụ xây nhà phần thô ở đâu tại TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đang là nỗi băn khoăn chung của nhiều gia chủ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có thể đồng hành cùng đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà uy tín nhé!

Dịch vụ xây nhà phần thô tại Xây Dựng Trường Tuyền
Dịch vụ xây nhà phần thô tại Xây Dựng Trường Tuyền

Đôi nét về xây nhà phần thô 

Đây là giai đoạn định hình hình dáng và quyết định tới độ kiên cố của công trình nhà ở. Trong giai đoạn này, thợ thi công không được mắc bất kỳ sai lầm nào vì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới ngôi nhà và sự an toàn của các thành viên trong gia đình. 

Chi tiết thi công phần thô gồm: 

  • Thi công phần móng nhà: định móng, đào đất, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng coppha, lắp dựng cốt thép…
  • Thi công phần khung nhà: dựng cốt thép, cốp pha, dầm sàn, cầu thang, xây tường bao che và ngăn phòng…
  • Thi công phần mái nhà: vỉ kèo, hệ thống giằng, lợp mái…

Xây Dựng Trường Tuyền – Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô chất lượng nhất tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ xây nhà phần thô nhưng không biết đặt ở đâu uy tín nhất tại TPHCM? Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy đặt dịch vụ này tại đơn vị Xây Dựng Trường Tuyền. 

Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô giá tốt nhất TPHCM
Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô giá tốt nhất TPHCM

Với kinh nghiệm lâu năm cùng quy trình xin giấy phép xây dựng nhanh chóng, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Thế mạnh của đơn vị chúng tôi là có quy mô hoạt động rộng cùng sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và vững tay nghề. 

Ngoài ra, đơn vị Xây Dựng Trường Tuyền còn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị thi công hiện đại nên giúp quá trình xây dựng phần thô diễn ra nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đặt dịch vụ xây nhà phần thô tại đây đó là chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thoả thuận trong hợp đồng. Cung cấp giá xây nhà phần thô cụ thể và tương xứng với chất lượng. Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình an toàn lao động và bảo hành kết cấu 5 năm nên bạn hãy yên tâm nhé!

Vì vậy, hãy đến với xaydungtruongtuyen.com để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và được trải nghiệm chất lượng dịch vụ xây nhà hoàn hảo tại Xây Dựng Trường Tuyền. 

Xây Dựng Trường Tuyền cam kết xây nhà phần thô đúng tiến độ
Xây Dựng Trường Tuyền cam kết xây nhà phần thô đúng tiến độ

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ xây nhà phần thô chất lượng và giá rẻ tại TPHCM. Qua đó, các bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ tới đơn vị Xây Dựng Trường Tuyền qua số điện thoại 0775 496 496 khi có nhu cầu đặt dịch vụ xây nhà.

Chúng tôi cam kết thi công nhà ở theo đúng tiêu chuẩn xây dựng và đảm bảo tốt vấn đề an toàn lao động nên bạn hãy yên tâm. Ngoài xây nhà, chúng tôi còn là công ty sửa nhà quận 11 được nhiều khách hàng tìm đến.