Điểm mặt những món quà mừng thọ đầy ý nghĩa cho đấng sinh thành

Dịp mừng thọ là dịp rất quan trọng để con cháu được quây quần sum vầy trong niềm vui cùng các đấng sinh thành của mình. Ngoài gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất, thì món quà tặng cao cấp và ý nghĩa sẽ thay lời muốn nói. Những món quà mừng thọ đầy ý nghĩa sẽ lưu giữ mãi theo thời gian.

Tại sao cần chọn quà thật ý nghĩa trong ngày mừng thọ?

Lễ mừng thọ hay chúc thị, thượng thọ là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt được lưu giữ từ ngàn đời. Cho đến ngày nay, truyền thống đó ngày càng được phát huy bởi nó mang đậm tính chất nhân văn. Những dịp này là cơ hội để con cháu thể hiện sự hiếu đạo với ông bà, cha mẹ. Những người đã có công ơn sinh thành, dưỡng dục. Chữ “thọ” là sự kết nối ngũ phúc với nhau, vì thế khi chọn quà mừng thọ, nhất thiết món quà tặng phải chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp. Không nhất thiết là giá trị lớn hay nhỏ, nhưng phải là món quà mà các cụ thích. Chọn món quà phù hợp cũng thể hiện tấm lòng, sự quan tâm của con cháu gửi đến những đáng sinh thành của mình.

Quà mừng thọ đầy ý nghĩa cho đấng sinh thành

Quà mừng thọ đầy ý nghĩa cho đấng sinh thành

 

Những món quà mừng thọ đầy ý nghĩa cho đấng sinh thành

Nếu là người có điều kiện khá về tài chính, thì những món quà mừng thọ dát vàng sang trọng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Quà mừng thọ đầy ý nghĩa cho đấng sinh thành

Quà mừng thọ đầy ý nghĩa cho đấng sinh thành

  • Tranh phú quý cát tường dát vàng: Điểm xuyết trên mẫu quà tặng mừng thọ này là hình ảnh của đối chim phượng hoàng mang vẻ đẹp duyên dáng của đất trời, biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Phượng hoàng là biểu tượng của sự trường tồn. Loài chim có khả năng điều hòa âm dương, cân bằng phong thủy và xua đuổi vận khí xấu. Món quà tặng này mang ước mong ông bà, cha mẹ sống lâu cùng con cháu sum vầy.
  • Tranh chữ phúc dát vàng: Tranh chữ phúc là món quà mừng thọ gửi đến đấng sinh thành của mình những ý nghĩa, ước mong đem lại sự may mắn, êm ấm, hạnh phúc. Sản phẩm được con cháu dành tặng cho ông bà với sự chúc phúc mọi điều tốt lành nhất. Treo tranh chữ phúc trong gia đình thể hiện sự hòa thuận từ dưới lên, từ trong ra ngoài, trên ấm dưới êm, không gặp trở ngại. Cầu chúc một cuộc sống đầy đủ, ấm êm.
  • Cây phong lan dát vàng: Hoa lan là biểu tượng cho nét đẹp vương giả, phú quý. Mang ý nghĩa của sự giàu có, tình yêu và vẻ đẹp vĩnh cửu, bền lâu. Hoa lan còn mang lại sự cân bằng, ổn định, tạo sự đối xứng hoàn hảo cho âm dương ngũ hành.
  • Tranh đồng quê mạ vàng: Bao trùm lên món quà mừng thọ độc đáo là ý nghĩa sâu xa về hình ảnh thiêng liêng của một vùng thôn quê mộc mạc. Nơi có cây đa, giếng nước, sân đình với một cuộc sống bình yên dân dã bên ruộng vườn. Nó là nơi gửi gắm vào đó tất cả tình yêu quê hương, đất nước của mỗi người con đất Việt. Tặng bức tranh đồng quê cho ông bà, cha mẹ trong dịp mừng thọ là mong muốn những người sinh thành, nuôi dưỡng ta luôn có một cuộc sống an nhàn, vui vầy, hòa thuận cùng con cháu đời đời.

Tạc vào những món quà mừng thọ đầy ý nghĩa chính là tâm huyết và sự khéo léo của người nghệ nhân. Hãy là người vun đắp thêm những giá trị văn hóa tốt đẹp và thể hiện chữ hiếu trọn vẹn nhất đối với những người thân yêu nhất của mình. Đến ngay với quà tặng vàng MT GOLD ART ngay hôm nay để rinh ngay những món quà tặng mừng thọ đẹp nhất, ý nghĩa nhất khi bạn có nhu cầu nhé.