Điều hòa 1 chiều Electrolux ESM09CRF-D2 9000BTU với kiểu dáng thiết kế hiện tại sắc sảo cùng màu trắng

Điều hòa 1 chiều Electrolux ESM09CRF với phong cách thiết kế hiện tại tinh tế cùng màu trắng quý phái đưa đến khoảng không sống tiện nghi and tiến bộ cho gia đình bạn. với tương đối nhiều ưu điểm nhấn điều hòa funiki 9000 đem đến cho bạn sự dễ chịu và thoải mái nhất. vì thế, điều hòa Electrolux này được đa số chúng ta dùng tin tưởng chọn lựa.

Máy lạnh 2 cục, xây đắp thời trang

là loại máy lạnh 2 cục gồm dàn lạnh có size 852 x 180 x 280mm and dàn nóng 720 x 310 x 428mm đơn giản sắp xếp & lắp đặt. Dàn lạnh màu trắng, có kiểu dáng không lịch kịch, hợp với mọi khoảng không and tạo ra vẻ đẹp thời thượng cho không gian sống của bạn.

công nghệ cảm ứng I FEEL

technology cảm ứng I FEEL bên trên điều hòa 1 chiều 9000BTU này khiến cho bạn điều chỉnh nhiệt độ căn phòng theo cảm nhận nhiệt độ riêng tại nơi bạn đứng. Với khả năng biết đc chính xác vị trí của người tiêu dùng trong căn phòng, thông qua đó I FEEL sẽ điều chỉnh nhiệt độ tại nơi đó theo yêu cầu mong muốn của công ty, từ đó khiến cho bạn đc tận thưởng những phút giây thư giãn thoải mái và dễ chịu nhất ngay tại ngôi nhà mình.

Máy lạnh 1 chiều công suất 9000BTU

thích hợp sử dụng để làm mát không gian sống trong nhà, máy điều hòa Electrolux ESM09CRF có công năng 1HP đủ làm mát cho căn phòng khoảng 15m2. đặc biệt dòng sản phẩm được phối kết hợp những công nghệ tiên tiến như: tác dụng làm mát nhanh với phím Turbo, điều chỉnh nhiệt độ chính xác I-FEEL giúp điều chỉnh đúng đắn nhiệt độ mong muốn tại đoạn bạn đứng.

====>>> Xem thêm :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

công nghệ Bluefin

công nghệ giúp chống ăn mòn phần tử tản nhiệt cả dàn lạnh lẫn cục nóng & tạo nên lớp đảm bảo kháng vi khuẩn. Nhờ đó, mà hệ thống điều hòa nhiệt độ có tuổi thọ cao, bền chắc với thời hạn và giảm thiểu giá cả gia hạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng