giá căn hộ Vinhomes West Point – thông tin mới nhất

dự án công trình do công ty chi tiêu trực tiếp triển khai. dự án đc coi như là dòng sản phẩm căn nhà giá thành tương đối mềm , những căn hộ giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục xuất hiện giá bán dự định chỉ với 3600 triệu/căn cũng như chuẩn bị ra mắt Thị trường Thành Phố Hà Nội. Hãy cùng điểm qua 1 số thông tin cơ bản về dự án.

Hình ảnh minh họa – ích lợi phía bên trong căn hộ Vinhomes West Point

chỗ đứng độc đắc trên tuyến đường Đỗ Đức Dục

 Vinhomes West Point  đc toạ lạc tại phần quận Từ Liêm. ở đây gần cùng với khu dã ngoại công viên Yên Sở, cách trung tâm thành phố tầm 10 phút đi xe, Khu đô thị Gamuda Yên Sở. khu vực được coi là phát triển vượt bậc cũng như tương lai hứa hẹn biến thành trung tâm trở nên tân tiến của Hà Nội trong time tới. hiện tại, hạ tầng cơ sở không gian đã và đang chi tiêu lan rộng, bên cạnh đó mô hình đầu tư của tập đoàn Vingroup cũng biến thành khiến thay đổi toàn bộ bộ mặt không gian cho đến thời điểm hoàn thành dự án.

cơ sở giao thông vòng quanh vinhomes Đỗ Đức Dục thuận lợi di chuyển , kết nối với những tuyến đường chính là con đường Giải Phóng , Pháp Vân, dẫn về trung tâm TP Hà Nội. những con đường xe bus, cơ sở giao thông cộng đồng phục vụ việc đi lại của cư dân.

sở hữu một chỗ đứng then chốt tại cửa phía Nam Thành Phố Hà Nội, mất khoảng 25 phút để đi lại vào phố cổ, cơ hội Hồ Hoàn Kiếm khoảng 6km. bất kỳ có thể thuận tiện đi mang đến Vinhomes Phạm hùng từ đường Quốc lộ 1A, 1B, Tam Trinh,Vành đai 3, Cầu Thanh Trì, Vành đai số 4,…

hạ tầng cơ sở không gian quận Từ Liêm đang trở nên hoàn thành cơ sở giao thông với nhiều dự án rộng lớn. bán Vinhomes West Point đỗ đức dục đang được ngày càng chi tiêu tiếp cận dễ rộng những không gian khác trong Hà Nội.

con đường Giải Phóng cũng như Tam Trinh: trong tầm 7km để kết nối cùng với khu thành phố Hồ Chí Minh (Đường Tam Trinh đang nâng cấp ,mở rộng lớn,..)

đường vành đai 3: trong 15′ đi xe nhằm cho trung tâm hội nghị non sông

tuyến đường tàu điện ngầm số 3: kết nối khuôn viên Tam Trinh cùng với không gian Nhổn.

Từ Vincity Hoàng mai chúng ta có thể thuận lợi đi đến Cảng Hải Phòng, sân bay Nội Bài, trung tâm nước ngoài giao cũng như Hồ Tây qua tuyến Vành đai 3.

hiện nay, công cộng cư Đỗ Đức Dục vẫn đang được tiếp tục trong giai đoạn trở nên tân tiến dự án công trình. ngoài ra các dự án công trình Vinhomes gallery và Vin Nguyễn trãi sẽ được hoàn thành trước.

khoảng không rất đẳng cấp ở mở bán Vinhomes West Point đỗ đức dục

bên bằng ý tưởng cộng đồng cư West Point

được làm thoáng đạt với 2 ban công ( gồm một ban công view cũng như thêm một ban công phơi đồ). từng ban công tại đây đều được thiết kế tối ưu hóa để sở hữu công năng sử dụng cho gia đình. toàn bộ đều phải sở hữu hai mặt thoáng nhằm đón gió tự nhiên và thoải mái khái niệm các nơi vào cộng đồng cư trên dự án công trình. ý tưởng nơi ngủ cũng như phòng khách đi theo phong cách tươi trẻ, để có thể Gia Công diện tích đồng thời lan rộng ra có thêm khoảng không để tạo nên sự an toàn mang lại căn nhà.

chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục đc thành lập gồm có 3 toà căn nhà, ý tưởng xuất hiện tầng hầm chung đế và thông nhau. căn hộ có diện tích từ 65m2 đến 100m2 cho các căn 2 PN cũng như 3 PN.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng