Giá lắp đặt hệ thống camera an ninh cho tiệm vàng

Hệ thống camera an ninh là giải pháp giám sát hiệu quả cho các khu vực làm việc quan trọng, yêu cầu tính bảo mật và an toàn cao. Với các cửa tiệm vàng, hệ thống giám sát an ninh là không thể thiếu, mà các chủ cửa hàng cần trang bị. Lắp đặt camera hcm cho tiệm vàng không khó. Tuy nhiên mức giá và chất lượng là bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là thông tin giúp người dùng nhận định giá cả hệ thống camera giám sát an ninh tiệm vàng hiệu quả.

Yêu cầu kỹ thuật camera giám sát tiệm vàng

Với một khu vực đặc trưng như cửa hàng kinh doanh vàng, các mối nguy hiểm tiềm tàng, yêu cầu việc giám sát an ninh càng nghiêm ngặt và liên tục. Hệ thống camera quan sát tiệm vàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Camera giám sát cho hình ảnh rõ nét, khả năng zoom lấy nét, nhận diện đối tượng, người ra vào trong khu vực cửa hàng. Mắt camera có độ nhạy sáng cao.
  • Yêu cầu góc độ camera rộng, góc quay đứng yên để ghi hình liên tục, tránh điểm chết trong quá trình ghi hình mà camera không thể ghi lại được, bị lợi dụng để trộm cắp.
  • Camera có khả năng ghi hình ngày và đêm ổn định, trang bị tính năng led hồng ngoại, cảm biến ánh sáng. Ghi hình ngày đêm giúp người dùng giám sát ngay cả khi ngủ hoặc không có nhân viên an ninh theo dõi.
  • Camera có khả năng chống trộm, cảnh báo chống trộm ban đêm, nhận diện đối tượng đột nhập nhờ cảm biến chuyển động và cảnh báo cho người dùng về điện thoại hoặc còi hú báo hiệu.
  • Hệ thống camera an ninh có đường truyền ổn định, bảo mật đường truyền an toàn, chống trộm cắp đột nhập đánh cắp dữ liệu và kiểm soát hệ thống.
  • Hệ thống camera bền bỉ, hoạt động ổn định, chống phá hoạt, va đập lực ảnh hưởng đến quá trình ghi hình, khắc phục sự cố nhanh chóng, đảm bảo đường truyền.
  • Dung lượng bộ nhớ camera cao, sử dụng ổ cứng lưu trữ thông tin, hình ảnh trong thời gian dài để truy xuất hình ảnh trong tháng khi cần.

Hệ thống camera an ninh tiệm vàng sử dụng thế hệ camera analog công nghệ mới với nhiều cải tiến về chất lượng hình ảnh, khả năng ghi hình, bảo mật thông tin đường truyền hiệu quả phù hợp với các khu vực quan trọng.

Báo giá lắp đặt camera giám sát tiệm vàng

Lắp đặt camera giám sát an ninh cho tiệm vàng với nhiều lựa chọn từ bình dân đến cao cấp. Mức giá hệ thống nhiều biến động, bởi các yếu tố: đặc điểm camera, số lượng mắt camera, quy mô cửa hàng, thương hiệu camera, tính năng đi kèm…

Giá hệ thống sẽ được báo giá cụ thể khi khách hàng chọn được mắt camera phù hợp, số lượng theo sơ đồ cửa hàng giám sát an ninh. Các khu vực cần lắp đặt camera: cửa ra vào, cửa sau, khu vực bán vàng, két sắt, hành lang cầu thang, sân thượng… tối ưu khép kín khu vực để quan sát hiệu quả.

Với sự đa dạng các nguồn cung trên thị trường, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn giải pháp lắp đặt khác nhau. Mức giá hệ thống sẽ tùy thuộc và nhu cầu, cách lựa chọn camera giám sát, quy mô và địa hình khu vực. Người dùng quan tâm đến hệ thống camera an ninh cao cấp, liên hệ ngay với Công nghệ xanh để được kỹ thuật viên tư vấn hỗ trợ và lên phương án hiệu quả.