Giải đáp nghi vấn thịt trâu Ấn Độ có hay không bị làm giả khi vào Việt Nam?

Chạy đua công bằng cùng thịt trâu trong nước, thịt trâu Ấn Độ mang đến luồng gió mới tiếp nhận. Sự kết nối của toàn cầu hóa đã mở ra cơ hội lựa chọn lớn cho người tiêu dùng. Đón nhận thịt trâu Ấn với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí chi tiêu hàng ngày. Tuy nhiên vẫn có nhiều nghi ngại xoay quanh việc trâu Ấn bị làm giả. Hãy dành chút thời gian quý báu để cùng giải quyết nghi ngại này tường tận nhất.

Thịt trâu Ấn Độ – nguồn thực phẩm làm nên sự phong phú trong thực đơn

Thịt trâu Ấn Độ được biết đến là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon. Không ai có thể cưỡng lại những món nướng, món xào, chiên hấp sả…thơm nức mũi. Hương vị theo gót thực khách bốn phương không thể nào quên. 

Thị trường Việt đón nhận thịt trâu Ấn như nguồn thực phẩm thay thế thịt trâu tươi đắt đỏ. Trong khi giá thành phải chăng, rẻ hơn thịt trâu trong nước. Hơn nữa nguồn hàng thịt trâu nhập khẩu luôn dồi dào. Không còn tình trạng khan hiếm như thực phẩm nội địa trước nhu cầu tiêu thụ tăng cao. Người dân Việt đã không ngần ngại tìm đến thịt trâu Ấn Độ. Bổ sung vào sự phong phú, đa dạng trong chế biến thực đơn mỗi ngày. Chúng ta dễ dàng nhận thấy trâu Ấn xuất hiện khá nhiều tại các nhà hàng, quán ăn. Là thực phẩm được ưa chuộng bởi hương vị đặc trưng, giàu dinh dưỡng.

Thịt trâu Ấn Độ có hay không bị làm giả khi vào Việt Nam?

Thịt trâu Ấn Độ là nguồn hàng chất lượng đạt chuẩn kiểm định nghiêm ngặt. Nếu được nhập khẩu theo con đường chính ngạch chắc chắn không có chuyện làm giả. Trước khi xuất khẩu phải đảm bảo tuân thủ những yêu cầu pháp lý chặt chẽ tại Ấn Độ. Trước khi vào Việt Nam phải được hải quan kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo chứng nhận được vệ sinh an toàn thực phẩm mới cho nhập. Vì thế nên không có chuyện hàng giả, hàng chất lượng kém như nhiều người vẫn nghĩ.

Tuy nhiên cũng không phải là không có khe hở cho những nguồn hàng nhập lậu. Những con buôn tại Việt Nam hám lời nhập lậu thịt trâu Ấn Độ chất lượng kém. Không có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng và được bày bán với mức giá cực rẻ. Người dùng vẫn có thể bị vướng bẫy nếu ham rẻ mà lựa chọn.

Chính vì thế, để mua đựơc thit trau an do đúng chuẩn hàng chính hãng. Hãy chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được phân loại mã cụ thể. Đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Mua thịt trâu Ấn Độ chất lượng đừng bỏ qua Hưng Gia

Hưng Gia là công ty thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao có chỗ đứng vững chắc. Được đa số khách hàng tin dùng bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thực phẩm sạch. Nguồn hàng thịt trâu Ấn mang đến sẹ lựa chọn đa dạng cho các đơn vị kinh doanh ăn uống. Phục vụ các gia đình, nhà hàng lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Hưng Gia mang đến chế độ giao hàng, thanh toán linh hoạt.  Quý khách hàng có thể đặt hàng online dễ dàng chỉ với vài thao tác. Hàng sẽ được giao tận tay cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo nguồn cung thịt trâu Ấn Độ kịp thời cho người tiêu dùng. Hưng Gia luôn hướng đến dịch vụ thực phẩm mang giá trị bền vững. Vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt nên cam kết nói KHÔNG với hàng giả. Cung cấp thịt trâu tươi, ngon, chất lượng và mức giá cực kỳ ưu đãi.