Gói tour Cô Tô nào phù hợp nhất với gia đình?

Gánh nặng cơm áo gạo tiền không còn là ưu tiên số 1 khi có của ăn của để. Các gia đình có xu hướng tìm về với những trải nghiệm du lịch. Vun đắp thêm cuộc sống tinh thần thư giãn, phong phú hơn. Tour Cô Tô là một trong những thiên hướng lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Có quá nhiều khám phá thú vị cho hành trình du lịch xứ đảo đang đón chờ bạn.

Gói tour Cô Tô nào phù hợp nhất với gia đình?

Tại sao gia đình nên chọn tour Cô Tô mà không phải là các vùng đảo khác?

Dải đất chữ S chúng ta chằng chịt sông ngòi, biển cả cũng chiếm phần diện tích lớn. Đã có rất nhiều khu sinh thái du lịch biển đi vào hoạt động. Nở rộ với rất nhiều cái tên nổi tiếng, trong đó có Cô Tô. Tour Cô Tô không sang trọng, phô trương thân thế như những khu du lịch cao cấp khác. Nhưng lại khiến lòng người say đắm với vẻ đẹp e ấp đầy tiềm năng.

Mùa hè nóng nực là lúc các gia đình nên đến đây để giải tỏa căng thẳng. Các thành viên được giải tỏa stress về công việc, học tập. Được thỏa sức đắm chìm vào làn nước biển mát lạnh. Được thỏa sức đùa nghịch trong cát trắng bao la, tận hưởng không khí trong lành nhất. Thú vị hơn nữa là được thưởng thức các trò chơi giải trí hấp dẫn trên biển. Đêm về hòa mình vào những bữa tiệc nướng ngoài trời BBQ. Một không khí thật ấm cúng, quây quần biết nhường nào. Đất Cô Tô khiến cho tình cảm giữa các thành viên gia đình thêm gắn kết, hạnh phúc.

Gói tour Cô Tô nào phù hợp nhất với gia đình?

Hiện tại, các công ty du lịch đang đẩy mạnh các loại hình tour du lịch Cô Tô. Do đó, các gia đình thỏa sức chọn lựa các gói tour phù hợp với tài chính và thời gian.

Gói tour Cô Tô nào phù hợp nhất với gia đình?
Gói tour Cô Tô nào phù hợp nhất với gia đình?

Tour Cô Tô 1 ngày

Gói tour này thường dành cho những gia đình ở gần. Họ đã có nhiều lần trải nghiệm Cô Tô và muốn quay trở lại khám phá. Các gia đình có thể mua được hải sản tươi ngon về làm quà hoặc về chế biến rất tuyệt.

Tour Cô Tô 2 ngày 1 đêm

Trải nghiệm Cô Tô trong khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm cũng rất thú vị. Giá tour không cao nhưng du khách cũng thưởng thức trọn vẹn những địa điểm đẹp. Bãi tắm Hồng Vàn, bãi đá Cầu Mỵ, ngọn hải đăng… mang đến một chuyến đi đầy trải nghiệm.

Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Gói tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm là lựa chọn phổ biến của mọi gia đình hiện nay. Giá vé khoảng từ 2.350.000 đồng nên rất dễ lựa chọn. Khoảng thời gian khám phá cảnh đẹp, vui chơi giải trí hấp dẫn khá ổn. Thưởng thức cả những đặc sản tuyệt ngon trên đảo ngọc…

Tour Cô Tô 4 ngày 3 đêm

Những gia đình có điều kiện và thời gian, họ chọn gói tour Cô Tô 4 ngày 3 đêm. Các thành viên gia đình có thời gian hơn để tham quan tất cả các địa điểm. Được trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ giải trí hấp dẫn khác. Chơi các trò chơi mới lạ, ấn tượng từ khu vui chơi thể thao Coto Park. Mức giá vé có nhỉnh hơn đôi chút nhưng có được kỳ nghỉ dưỡng cực chất.

Lời kết

Với gói tour Cô Tô đa dạng nói trên sẽ mở ra cơ hội khám phá cho các gia đình. Hãy nói với Tour pro những nhu cầu tham quan của bạn để được tư vấn tận tình nhất. Dịch vụ cung cấp tour hàng đầu nơi đây sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Giúp bạn tận hưởng trọn vẹn giá trị nghỉ dưỡng với chi phí tiết kiệm nhất.