Gợi ý cách chọn lựa cơ sở xi mạ chân không tại TP HCM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở xi mạ được thành lập với nhiều đa dạng phương pháp khác nhau như xi mạ nhựa, xi mạ vàng… Mỗi phương pháp trên đều là có những ưu và nhược điểm khác nhau. Đây là điều khiến các cơ sở sản xuất hết sức đau đầu. Do vậy trước khi tìm hiểu cách lựa chọn cơ sở xi mạ uy tín hãy hiểu qua các phương pháp xi mạ phổ biến hiện nay, bạn nhé!

Phương pháp xi mạ phổ biến hiện nay tại các cơ sở xi mạ

Phương pháp xi mạ vàng tạo điểm nhấn cho sản phẩm
Phương pháp xi mạ vàng tạo điểm nhấn cho sản phẩm

Xi mạ được hiểu là phủ một lớp kim loại lên trên vật phẩm bảo vệ vật phẩm bằng các phương pháp khác nhau với mục tiêu chung là tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm. Hình thức đầu tiên được kể đến là xi mạ hóa chất. Đây là hình thức truyền thống và lâu đời nhất sử dụng điện kết tủa kim loại phủ lên bề mặt vật phẩm. ở phương pháp này, còn có rất nhiều hình thức khác nhau như mạ vàng, crom, thiếc, Rhodium hay Niken

Ngoài ra xi mạ kẽm cũng là một trong những hình thức truyền thống lâu đời gồm kẽm lạnh, kẽm điện phân và kẽm nhúng nóng. Bên cạnh đó xi mạ điện cũng là 1 hình thức phổ biến khác ứng dụng điện phân vào quá trình xi. Đặc biệt, hình thức hiện đại đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các cơ sở xi mạ là xi mạ chân không. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao về sự hiện đại, tân tiến và ít hạn chế như các phương pháp truyền thống.

Cách lựa chọn cơ sở xi mạ chân không- cơ sở uy tín nhất TP HCM

Để lựa chọn được cơ sở xi mạ uy tín hiện nay cũng là vấn đề khiến nhiều nhà sản xuất quan tâm. Tuy nhiên, giữa hàng trăm cơ sở xi mạ chân không với chất lượng và giá cả khác nhau, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Quá trình nghiêm ngặt trong cơ sở xi mạ
Quá trình nghiêm ngặt trong cơ sở xi mạ

Lưu ý khi chọn lựa

Đầu tiên, bạn hãy chú ý cơ sở xi mạ mình định chọn lựa có chất lượng tốt không. Chất lượng luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu của một cơ sở uy tín và cho ra những sản phẩm đẹp, bền, bóng và đồng đều. Tiếp theo yếu tố quan trọng không kém là vấn đề giá cả. Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi chọn được một cơ sở xi mạ chất lượng cao và giá phải chăng. Đặc biệt với cơ sở có dịch vụ uy tín khi mà tất cả các sản phẩm xi mạ đều được qua các khâu kiểm duyệt khắt khe. Do vậy, việc chọn cho mình một cơ sở xi mạ sẽ không quá khó khi bạn đánh giá vào các yếu tố trên.

Công ty xi mạ Khải Hoàn- Nơi gửi gắm niềm tin

Công ty xi mạ Khải hoàn tự hòa là một công ty có quy mô lớn đáp ứng được đủ các yếu tố của một cơ sở xi mạ uy tín. Công ty Khải Hoàn tuân thủ đúng các tiêu chuẩn quốc tế ứng dụng vào việc xi mạ trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Không chỉ thế, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội quân nhân công lành nghề, Khải Hoàn đang là một sự lựa chọn hoàn hảo về cơ sở xi mạ mà nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn hiện nay. Với các máy móc và trang thiết bị hiện đại, Khải Hoàn còn có các dịch vụ xi mạ cho sản phẩm gót giày, xi mạ nhựa, tượng phật poly, thạch cao cũng như các sản phẩm trang trí khác. Hiện nay, công ty đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trang Web Khaho.com để được tư vấn nhiệt tình và hưởng các ưu đãi của công ty, bạn nhé!