Hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy theo ngũ hành

Trong những năm gần đây, vòng đá phong thủy đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một chiếc vòng đá trên cổ tay của bất cứ ai dù là nam hay nữ. Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc vòng đá có khả năng mang lại may mắn cho mình nhưng không biết nên chọn như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây. 

Cách chọn vòng đá theo phong thủy

Hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy theo ngũ hành

Không phải ai cũng có thể đeo vòng đá để đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng mà cần phải có những hiểu biết nhất định về những chiếc vòng đá này.

Chọn vòng đá cho người mệnh Kim

Nếu bạn sở hữu mệnh Kim thì được xem là người tượng trưng cho kim loại của đất trời. Người thuộc mệnh Kim theo phong thủy là người luôn mạnh mẽ và cứng rắn.

Khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim nên chọn các loại đá phong thủy có màu nâu đất, vàng sậm. Hiện nay, tại blogphongthuy có các loại đá Thạch anh vàng, Thạch anh nâu, San hô hóa thạch nâu rất thích hợp cho người mệnh Kim.

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc được xem là người có tính cách rất tận tâm và chu đáo trong cuộc sống cũng như trong công việc. Những người mệnh Mộc luôn mong muốn có một cuộc sống bình dị, không tham lam.

Màu xanh nước biển thích hợp cho người mệnh Mộc

Vòng đá phong thủy dành cho mệnh mộc là những màu đen, xanh nước biển, khói hoặc xám. Loại đá có thể được chôn làm vòng đá gồm đá Thạch anh khói, đá Lưu ly xanh…. Màu tối kỵ với mệnh Mộc là đá phong thủy có màu trắng hoặc vàng nhạt.

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là người biết nắm bắt cơ hội để thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đối với người mệnh Thủy thì cần  sử dụng vòng đá có màu trắng, màu xám, đen, vàng, xanh nước biển. Người mệnh Thủy không nên sử dụng vòng đá các màu nâu đất, vàng thổ.

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa trong ngũ hành là người có bản mệnh mạnh mẽ nhất. Bản tính của người mệnh Hỏa là nóng nảy, khó gần, khó tạo thiện cảm. Để khắc phục những tính cách đó, vòng đá mà người mệnh Hỏa sử dụng phải có màu xanh lá cây, màu tím. Người mệnh Hỏa không nên dùng màu xanh nước biển, màu nâu…

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Trong phong thủy người mệnh Thổ luôn có bản tính nhẹ nhàng và hiền lạnh. Với bản tính như vậy người mệnh Thổ không bao giờ làm mất lòng ai. Màu hợp với họ là màu đỏ, hồng, tím và màu kỵ là màu xanh lá cây.

Hy vọng, với những điều mà bài viết vừa chia sẻ về vòng đá phong thủy dành cho từng bản mệnh của con người sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy cùng chung tôi tham khảo thông tin tại blogphongthuy hoặc Sàn Phong Thủy nhé!