Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi gen 2 chi tiết nhất

Hầu hết các robot hút bụi đều hướng đến người tiêu dùng nên luôn chọn các sử dụng dễ dàng nhất. Bài viết này chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu về cách sử dụng robot hút bụi tự động Xiaomi Gen 2. Nếu bạn đã mua sản phẩm này và đang loay hoay khám phá thì hãy dành chút thời gian của mình để đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Cách lắp đặt Xiaomi gen 2

Trước khi sử dụng bạn sẽ tiến hành lắp đặt chúng để có thể thực hiện các bước tiếp theo. Bạn gắn dây nguồn và dock sạc của robot. Sau đó tiến hành cắm dây vào tường. Nên chọn nguồn diện thích hợp theo hướng dẫn. Cắm sát vào tường. Nên chọn vị trí thoáng đãng và dễ dàng để robot tìm về với dock sạc nhất.

Lần lượt gắn miếng vải lau sàn, thùng chứa bụi, bàn chải… vào bên dưới của Xiaomi gen 2. Những bộ phận này đang nằm rời bên ngoài và chưa được lắp đặt vào thân của robot. Khi công đoạn này hoàn tất sẽ tiến hành bật nút nguồn và cài đặt để sử dụng thôi nào.

Cài đặt robot Xiaomi gen 2 cơ bản

Bạn bật nguồn robot hút bụi lên. Tải ứng dụng Mi Home từ Android hoặc iOS về diện thoại của mình để điểu khiển dễ dàng hơn.

Sau đó đăng nhập vào Mi Account. Cài đặt và kết nối wifi để sử dụng app. Thế là bạn đã có mọi tiện ích ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Tại ứng dụng này bạn chọn giờ hoạt động dược kích hoạt mỗi ngày, chạy thử và thiết lập bản đồ toàn sàn nhà của mình. Robot hút bụi tự động sẽ theo khung giờ đó để hoạt động dù bạn có mặt hay không.

Quá trình cài đặt sẽ được thực hiện như sau: Nhấn vào nút 3 chấm trên app Xiaomi chọn Vacuum chọn tiếp “Map saving mode”. Ở chế độ này bạn đã kích hoạt được ghi nhớ bản đồ. Sau khi vệ sinh xong chúng sẽ tiến hành tìm về trạm sạc để sạc.

Thông tin về Xiaomi gen 2

Lau nhà, hút bụi 2 trong 1 với lực hút lên đến 2000PA. Sản phẩm này còn có rất nhiều tính năng nổi bật nên được rất nhiều người ưa chuộng. Chẳng hạn như.

  • Kích thước lý tưởng để vệ sinh được car những nơi hẹp và gầm thấp. Đường kính 35cm và chiều cao là 9,6cm. Lý tưởng hơn rất nhiều đòng robot hút bụi khác với chiều cao còn lớn hơn nhiều.
  • Công nghệ pin Li-ion 14.4V – 5200mAh cho phép hoạt động liên tục lên đến 250 phút.
  • Có thể hoạt động trong diện tích từ 150 đến 250m2
  • Có nhiều màu sắc để lựa chọn: Trắng viền vàng hồng, trắng viền xanh dương, trắng viền xám, đen tuyền

Thuật toán Slam và LDS laser, “mắt thần xoay 360 độ, vượt chướng ngại vật 2 cm… Đây là những công nghệ hiện đại của Roborock Gen 2. Đặc biệt là chúng được nhiều người đánh giá không bao giờ mắc kẹt. Chúng sử dụng bánh răng cưa để tăng ma sát và có kích thước bánh lớn nên có thể vượt mọi chướng ngại vật để vệ sinh và quay về dock sạc.

Roborock Gen 2 có đến 12 cảm biến nên hoạt động vô cùng linh hoạt. Tiếng kêu lại êm, thùng rác lại to. Hiện với nhu cầu sử dụng Roborock Gen 2, nên mọi nhà phân phối robot hút bụi đều có bán robot hút bụi xiaomi Roborock Gen 2. Có thể truy cập vào robothutbui.vn để tìm hiểu, xem hình ảnh, giá và nhiều video hơn về sản phẩm này nhé.

Tạm kết

Roborock Gen 2 và các dòng Roborock Xiaomi đều được đánh giá rất cao. Công nghệ tân tiến nhưng giá thành lại vô cùng lý tưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhiều dòng roborock khác để các bạn có thêm nhiều so sánh trước khi chọn robot hút bụi thông minh cho mình.