khám phá những điều thú vị ở đảo Ngọc Vừng

nói đến việc phượt TP Quảng Ninh nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến Hạ Long, Cô Tô mà ít ai biết rằng thành phố quảng ninh còn có đảo Ngọc Vừng cũng chính là một điểm đến chọn lựa lý tưởng với khá nhiều điều thú vị để tìm hiểu.

Đảo Ngọc Vừng ở đâu?

du lịch đảo ngọc vừng thuộc huyện Vân Đồn, quảng ninh, diện tích khoảng 45m2. Sở dĩ có tên Ngọc Vừng bởi tương truyền nơi đây có khá nhiều ngọc trai, đêm đêm phát sáng cả một vùng trời. ngày nay nghề nuôi trồng ngọc trai vẫn cải cách và phát triển trên vùng biển này. Ngoài ra nơi đây còn trở nên tân tiến nghề nuôi trồng thủy hải sản nên các loại tôm, cá, mực khá dồi dào.

Thời điểm lý tưởng đến đảo Ngọc Vừng

 

 

sắc đẹp của đảo Ngọc Vừng

chúng ta có thể đến đảo Ngọc Vừng vào ngẫu nhiên thời điểm nào trong năm nhưng rất tốt là đến vào ngày hè tránh mùa mưa bão and các mua đông nóng bức. Đến vào ngày hè bạn sẽ được thượng ngoạn các khung cảnh tuyệt đẹp với biển xanh, nắng vàng, cát trắng…

Đến đảo Ngọc Vừng trải nghiệm điều gì?

Đảo Ngọc Vừng là hòn đảo xinh đẹp nhất nhì của khu du ngoạn Vịnh Hạ Long nằm ở giữa hai đảo đá là Hòn Nét and đảo Phượng Hoàng. Từ trên cao nhìn xuống đảo Ngọc Vừng giống hệt như một chiếc khăn choàng nhung có tương đối nhiều đường viền sáng trắng giống như đang trôi nổi bồng bềnh trên bề mặt nước.

====>>> Tham khảo :  tour Quan Lạn

 

Đảo Ngọc Vừng

 

Đến đảo Ngọc Vừng du ngoạn chúng ta cũng có thể hưởng thụ tương đối đầy đủ mọi địa hình: sông, bãi biển, bến cảnh, đồng bằng…Điều đặc biệt là bên trên đảo có nhiều nước ngọt nên người dân có thế trồng lúa. đi dạo bên trên đảo các bạn sẽ cảm nhận đc không khí thông thoáng, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, cuộc sống yên bình tựa như 1 làng quê đẹp giữa biển khơi.

 

 

Đảo Ngọc Vừng

 

Từ trung tâm đảo bạn có thể đi đến các điểm tham quan như: khu lưu niệm Bác hồ trên đảo, ngắm đảo từ bên trên cao ở đồi pháo 12,7 lý…Thú vị nhất có lẽ rằng là hưởng thụ đạp xe đạp bên trên các bãi cát trải dài, bên dưới các hàng thông lặng gió.

du lịch đảo Ngọc Vừng không còn bỏ lỡ biển Ngọc Vừng. chúng ta cũng có thể trải nghiệm rất đầy đủ những điều hấp dẫn của du lịch biển ở đây như: cắm trại, hoạt động và sinh hoạt chơi nhởi, ngắm biển lúc bình minh & khi hoàng hôn xuống, thưởng thức hương vị hải sản đặc biệt quan trọng.

 

Quà mua về làm quà?

chúng ta cũng có thể đến bãi biển vào buổi sáng khi những tàu đánh cá đêm trở về, sẽ có không ít loại hải sản ngon cho khách hàng chọn lựa để mua về làm quà. Hoặc có thể chọn những loại hải sản khô về làm quà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng