KHU công dụng TRẲM TỶ được đầu tư chi tiêu TẠI KHU ĐÔ THỊ PARKCITY

chắc hẳn rằng hiếm chủ đầu tư chi tiêu nào lại “ chịu chơi” như tại khu đô thị ParkCity HaNoi khi chi tiêu hẳn 200 tỷ VNĐ để thi công ParkCity Club. Với khối hệ thống công dụng “ khủng” như thế nặng tay sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống thường ngày y như nghỉ dưỡng thời thượng tiêu chuẩn quốc tế chỉ cách vài bước đi.

==>> Tham khảo: http://parkcity-hanoi.com/

PARKCITY CLUB TẠO điểm nhấn CHO CHUỖI ích lợi CỦA KHU ĐÔ THỊ PARKCITY

Mang phong cách thành phố khu vui chơi công viên, khu tác dụng ParkCity Club có mô hình lên tới mức 1,7ha mang thiên nhiên đến gần hơn với con người bằng những công trình xây dựng được sắp xếp xen kẹt, những tiểu cảnh cây cối. ParkCity đc sắp xếp 2 bể bơi ngoài trời & 1 bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống xông hơi, massage, phòng tập Gyms rộng hơn 900m2, 3 sân tennis, lầu vọng cảnh, vườn nướng BBQ, sân chơi dành riêng cho trẻ em , sân cầu lông trong nhà để cư dân rèn luyện & chăm lo sức khỏe…

điểm nhấn của ParkCity Club là hội trường đa năng để tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm, những chương trình biểu diễn nghệ thuật hoặc tổ chức tiệc, chiêu đãi với sức chứa khoảng 600 người. Hội trường cũng là nơi chơi những môn Sport như cầu lông, bóng chuyền hoặc khiêu vũ Thể Thao. đặc biệt, ý nghĩ đó độc đáo và khác biệt lần thứ nhất lộ diện tại một khu đô thị ở thủ đô là đường chạy bộ trong nhà rộng khoảng 2,5m đặt ở sàn lửng của hội trường sẽ giúp việc chạy bộ dễ dàng và đơn giản giữa những ngày thời tiết xấu.

PARKCITY CLUB được ĐƯA VÀO SỬ DỤNG NẲM năm nhâm thìn

được biết khuôn viên khu đất để thiết kế   park city Club thuở đầu được quy hoạch để xây cất tổ hợp chung cư, nhưng chủ đầu tư đã quyết định chyển đổi mục đích sử dụng thành khu tiện ích để thỏa mãn nhu cầu của những cư dân đầu tiên chuyển về tiểu khu nhà ở Nadyne Gardens.

Với ra quyết định này, ParkCity Hanoi đang hiện thực hóa góc nhìn and tâm huyết đưa đến cho cư dân của bản thân một khoảng không sống xanh, yên bình mang phong cách nghỉ dưỡng rời xa nhịp sống ồn ào and hối hả của đô thị sau hằng ngày thao tác làm việc – một nét khác biệt với những khu đô thị khác tại thủ đô hà nội.

đc thi công theo ý tưởng “ những ngôi nhà trong công viên”, tiểu khu Nadyne Gardens có quy mô 177 căn biệt thự, liền kề ngay từ khi ra mắt đã ngay lập tức tạo cơn lốc khi bán hết 100% & nay đã có hơn 100 hộ dân chuyển về sinh sống.

sát bên khu tiện ích ParkCity Club and tiểu khu nhà ở Evelyne Gardens, một điểm vượt trội của ParkCity thủ đô đc thực hiện trong khoảng time tới là Khu tinh vi Thương Mại – nhà ở ParkCity TownCenter. Tọa lạc trên diện tích 17ha, Khu tinh vi bao gồm nhà phố marketing, công sở, shop bán lẻ, nhà ở phối hợp với công sở thao tác làm việc đan xen với khu cao tầng được kết nối bởi xây xanh, hồ nước và các công viện dạng tuyến trải dài. Trong khu phức hợp sẽ có 1 trung tâm dịch vụ thương mại rộng 40.000m2 và khu trường học nước ngoài đa cấp.

Một lợi thế của dự án ParkCity Thành Phố Hà Nội chính là cơ sở hạ tầng của Quanh Vùng quận Hà Đông sẽ hoàn thiện hơn khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và đại cửa hàng Aeonmall nhật bản đi vào hoạt động và sinh hoạt, tạo tiền đề cho sự tiến lên vùng cũng giống như tiềm năng tăng giá của dự án.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng