Làm ra sao để ship gửi hàng từ Japan về VN

trong số những năm gần đây, yêu cầu tiêu dùng hàng Nhật của người Việt gia tăng cao. and với sức mua lớn như thế, lượng hàng nhập khẩu về nước là không đủ nên một số người đã tìm về những trang Thương mại dịch vụ điện tử của Nhật để đặt đơn hàng. tuy vậy, làm thế nào để  gửi hàng từ nhật về vn là vấn đề phiền lòng của nhiều người bởi một số trong những website lớn của nước này chỉ nhận giao vận hàng nội địa. những thông báo trong bài viết tại đây sẽ khá bổ ích, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

1. Ship gửi hàng từ nhật bản về VN qua đường bưu điện

đấy là cách gửi hàng thịnh hành nhất mỗi cá nhân vẫn thường sử dụng khi có nhu cầu gửi hàng từ Nhật về.

& với cách này, bạn chỉ cần mang hàng cần gửi ra bưu cục gần nhất để đăng ký dịch vụ and hoàn tất các giấy tờ thủ tục theo nhu yếu. Ship gửi hàng từ Japan về việt nam qua đường bưu điện khá an toàn, nhưng với hiệ tượng này người nhận hàng sẽ phải chịu thuế GTGT và thanh toán thuế khi nhận hàng (mức thuế phí sẽ được điều khoản theo từng loại mặt hàng cụ thể) và thời hạn luân chuyển hàng thường kéo dài khá lâu, do phải trải qua không ít công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt tại cửa khẩu Hải quan.

Không những thế, hiện nay có dịch vụ EMS chuyên ship gửi hàng, bưu phẩm từ Nhật đi các nước quốc tế nên bạn có thể sử dụng dịch vụ mà chúng ta đang đề cập để gửi hàng về việt nam. EMS đưa đến nhiều tiện lợi như: hàng hóa đc bảo vệ hơn, thời hạn lập cập chỉ từ 6 – 10 ngày là hàng đã về tới tay quý khách.

2. Ship gửi hàng từ nhật bản về việt nam lập cập, an ninh với dịch vụ của next247.vn

Tuy gửi hàng qua đường bưu điện có Ngân sách chi tiêu rẻ nhưng thời hạn lại khá chậm & dựa vào nhiều vào quá trình kiểm hàng của đơn vị Hải quan nên thỉnh thoảng gây bất tiện cho doanh nghiệp.

====>>> Tham khảo :  mua hang amazon nhật

Hiểu được điều đó, công ty luân chuyển quốc tế next247.vn đã phát hành dịch vụ ship gửi hàng từ Japan về nước ta, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nội địa. Với dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi, bạn chỉ cần mang hàng tới Địa Chỉ văn phòng C.ty tại Nhật ở địa chỉ: Shinjukuku takadanobaba 3-29-9 homisho 101, số hòm thư 169-0075để đăng ký and khai báo những thông báo liên quan. sau khi đã hoàn tất những thủ tục cần thiết, công ty chúng tôi sẽ bước đầu giao vận hàng từ về nước ta cho doanh nghiệp & thời hạn luân chuyển thường diễn ra trong vòng từ 3 – 5 ngày.

là một trong đơn vị luân chuyển chuyên nghiệp, next247.vn luôn luôn đưa đến nhiều tác dụng, túi tiền giao vận tuyên chiến đối đầu nhất và quan trọng đặc biệt cơ chế khách hàng luôn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng