Lắp đặt thang máng cáp như thế nào đạt tiêu chuẩn chất lượng?

Thang mang cap là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, sản phẩm được dùng để thay thế cho các hệ thống dây và ống dẫn để đảm bảo độ bền. hệ thống dây dẫn ngoài dễ thay đổi nhưng cũng dễ bị hư hỏng. Tùy vào từng công trình hệ thống lắp đặt thang máng cáp cũng khác nhau, nhằm phù hợp nhất với kiến trúc công trình. Tuy nhiên khách hàng cần nắm được những quy trình lắp thang máng cáo để đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Để biết được điều đó khách hàng hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Quy trình lắp đặt thang máng cáp chất lượng tốt

Kiểm tra chi tiết từng bộ phận: Trước khi lắp đặt thang cáp, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật liệu. Tuy nhiên quý khách cũng không nên quên kiểm tra tất cả các phụ kiện như khung cáp, dây đeo mặt đất và một loạt các ốc, vòng đệm và bu lông… Để đảm bảo an toàn hiệu quả cho mọi công trình khách hàng cần chú ý lựa chọn cho mình đơn vị sản xuất thang máng cáp uy tín để yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Cắt thang và chân đế với kích thước phù hợp: Khi tiến hành thực hiện bạn cần phải đo thang và khung có kích thước chính xác, hoặc kích thước phù hợp với cách sử dụng cửa thang. Mỗi thang cắt thừa khoảng 2 inch so với chiều dài mà bạn cần. Khi cắt bạn cần chú ý để hạn chế được những rủi ro không mong muốn.

Cố định thang vào tường vây: Chân đỡ được sử dụng để gắn vào tường để gắn kết với nhau, hoặc bạn sẽ phải khoan một lỗ trên tường với kích thước phù hợp để gắn và tường. Chèn khung bộ chuyển đổi trong các lỗ trên đầu của mỗi thang cáp. Các móc trên khung cần được hướng xuống dưới, và thang cáp phải ở trên. Khi khung được lắp trên tường và khung bộ chuyển đổi bên trong thang, bạn có thể ghim thang ở giữa tường.

Gắn chân đỡ thang máng cáp: Với thao tác đơn giản, chỉ cần ghim vào thang không cần lắp đặt thêm bất cứ điều gì. Cần đảm bảo an toàn trước khi chuyển bước tiếp theo, nếu không đảm bảo an toàn rủi ro rất cao.

Nối đất thang máng cáp: Đây là công việc quan trọng giúp tránh đươc điện giật. Đây là một ý tưởng tuyệt vời để ngăn chặn sự nguy hiểm. Mỗi lớp vỏ bọc hoặc giá đỡ thang cáp đều cần được nối đất. Đầu tiên kết nối khung nền tảng để máng cáp ở một điểm gần tường. Sau đó gắn dây đeo mặt đất của bạn vào khung nền cách sử dụng đai ốc. Cuối cùng, gắn dây đeo mặt đất vào điểm nối đất trên tường.

Với những thông tin chia sẻ ở trên bạn có thể lắp đặt thang máng cáp một cách dễ dàng.

Địa chỉ sản xuất và lắp đặt thang máng cáo uy tín chất lượng hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ quy trình lắp đặt thang máng cáp, khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống này hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến. Việc chấp hành đúng những quy định khi lắp đặt hệ thống thang máng cáp cho các công trình nhằm đảm an toàn hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Công ty Thành Tiến là đơn vị uy tín chuyên sản xuất, phân phối các loại thang máng cáp đạt tiêu chuẩn hiện đại trong nhiều năm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giỏi, nhiệt tình trong công việc, hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho các công trình thi công.

Khách hàng có nhu cầu mua thang máng cáp hay các thiết bị khác như cửa chống cháy… chất lượng tốt, giá rẻ hãy đến với công ty Thành Tiến, công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách thành công!