Lưu ý khi chọn bảng viết bút lông cho con học tại nhà

Đầu tư cho việc học tập của con là một hình thức đầu tư không bao giờ lo lỗ vốn. Vì thế, các bậc phụ huynh ngày càng chăm lo cho việc học của con. Mua cho con một tấm bảng viết bút lông là cách giúp việc học tập của bé đạt hiệu quả cao hơn. Nhưng khi chọn bảng cho phòng học của bé, cần lưu ý gì?

Chọn màu theo sở thích

Các bạn nhỏ luôn yêu thích màu sắc sặc sỡ. Nên nếu bé nhà bạn thích một tấm bảng màu, thì tại sao bạn không mua tặng bé một tấm Bảng viết bút lông bằng kính nhỉ? Bảng kính có nhiều màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thể hỏi ý các bé và chọn màu nào con thích nhất. Bạn cũng có thể chọn màu bảng cho hợp tông với màu sắc trong thiết kế nội thất phòng bé.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những tấm bảng từ và trang trí thêm những hình dán decan cho sinh động. Đảm bảo các bé sẽ thích mê và có thêm nhiều hứng thú trong học tập cho mà xem. Những mẫu bảng di động, bảng fipchart cũng không phải lựa chọn tồi với những bé lớn hơn một chút. Với những tấm bảng đó, bé có thể thoải mái di chuyển bảng viết bút lông theo ý thích của mình. Bố mẹ có thể giúp bé gấp gọn bảng và dựng sát tường khi không dùng đến.

Kích thước bảng phù hợp

Phòng học cho bé tại nhà thường có diện tích không quá lớn. Vì vậy bạn cũng không cần mua những tấm bảng quá to. Nhu cầu sử dụng của bé chỉ quanh quẩn mấy việc như tập viết, nháp bài, ghi lịch học, ghi lời nhắc nhở. Một tấm bảng với diện tích vừa phải sẽ phù hợp hơn, không chiếm quá nhiều không gian. Nhờ đó, bé có thêm không gian để thoải mái chơi đùa.

Bạn hãy lựa chọn cho bé một tấm bảng theo ý thích để bé tăng hứng thú học tập nhé

Nên chọn loại bảng treo tường cố định

Tuy có nhiều sự lựa chọn cho các bậc phụ huynh, nhưng tốt nhất, bảng trang bị cho phòng học của con nên là loại bảng treo tường. Nguyên nhân thứ nhất, loại bản này giúp tiết kiệm không gian tối đa, giúp phòng bé luôn rộng rãi, đảm bảo không gian cho việc học tập và giải trí. Thứ hai, bảng treo tường sẽ đảm bảo an toàn hơn bảng viết bút lông di động. Bố mẹ sẽ không bao giờ phải lo đến việc bảng sẽ đổ vào người bé. Với ban treo tường, bố mẹ vẫn có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với bé.

Nên chọn bảng kẻ ô

Việc luyện viết cẩn thận với các bé rất quan trọng. Vì luyện nét chữ có nghĩa là rèn nết người. Một tấm bảng kẻ ô sẽ giúp bé luyện viết đẹp hơn. Bé viết thẳng hàng, thẳng lối hơn nên sẽ thấy việc học tập thú vị hơn. Việc này cũng góp phần rèn luyện tính cẩn thận cho bé yêu của bạn.

Nên chọn bảng chống lóa tốt

Bảo vệ mắt cho bé cũng là vấn đề các bậc phụ huynh cần quan tâm. Vì thế, một tấm bảng với khả năng chống lóa tốt sẽ luôn chiếm ưu thế. Muốn biết bảng có chống lóa tốt không, bạn nhớ tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc, xuất xứ của bảng. Bạn nhớ chọn loại bảng viết bút lông có mặt bảng xuất xứ Hàn Quốc để đảm bảo khả năng chống lóa tốt nhất nhé!

Bảng Trường Lợi được đánh giá là có chất lượng tốt và giá cả hợp lý

Bạn đã biết ở đâu có những tấm bảng chất lượng tốt nhất cho bé chưa? Bạn đã biết ở đâu cung cấp các sản phẩm bảng cho trẻ em với giá hợp lý nhất chưa? Nếu chưa, đừng quên đến với Trường Lợi nhé. Với hơn 15 năm chuyên sản xuất các loại bảng, chắc chắn, sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Để được tư vấn về lắp đặt bảng viết bút lông, quý vị hãy liên hệ với Trường Lợi qua hotline 0971.549.666.