Máy 1 kim cơ siruba hoạt động như thế nào?

Hiện nay ngành công nghiệp may mặc đang phát triển hết sức mạnh mẽ đem lại nguồn lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó việc lựa chọn máy may đóng vai trò quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn nguyên lý hoạt động của máy 1 kim cơ Siruba.

1.      Cấu tạo chung của máy may 1 kim cơ Siruba

Máy 1 kim cơ Siruba là một trong những loại máy may công nghiệp được sử dụng tương đối rộng rãi trong ngành công nghiệp may mặc hiện nay. Đây là loại máy may dùng kim và chỉ thông qua các cơ cấu máy để thực hiện đường may.

Cấu tạo của máy 1 kim cơ gồm đầu máy, bàn máy, chân máy, mô tơ. Trong đó đầu máy may là phần quan trọng nhất của máy may công nghiệp. Đầu máy lại chia làm 2 phần: thân máy và đế máy may. Thân máy thường được đặt nổi, bên trong là trục chính, trục kim, cần giật chỉ, hệ thống chuyển động. Phần đế máy chứa các bộ phận tạo mũi may.

Các bộ phận chủ yếu của đầu máy:

Bộ trục chính được cấu tạo nhằm mục đích tiếp nhận và phân phối chuyển động tới các cơ cấu vận hành. Trục chính của máy may thường là trục trơn.

Bộ phận trụ kim, cần giật chỉ có tác dụng cung cấp và xuyên chỉ qua nguyên liệu.

Bộ phận tạo mũi kết hợp với kim để tạo mũi may. Bộ phận chuyển đẩy để tạo chiều dài mũi may.

Bàn máy là phần đỡ đầu máy. Đây là nơi làm việc của công nhân. Bàn máy thường được làm bằng gỗ ép để giảm độ rung.

Chân máy may được đúc bằng gang hoặc thép có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với người sử dụng.

Mô tơ sử dụng chuyển động quay cho đầu máy.

Như vậy các bạn có thể thấy cấu tạo của máy 1 kim cơ Siruba khá đơn giản, kết cầu nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng.

2.      Cơ chế hoạt động của máy 1 kim cơ Siruba

Máy 1 kim cơ Siruba là loại máy may công nghiệp được vận hành và hoạt động trên cơ sơ liên kết các mơ tơ, dây cu roa, đầu máy, bàn may. Khi máy may hoạt động mô tơ kéo dây cu roa. Tốc độ của máy may hoạt động linh hoạt phụ thuộc vào người sử dụng bằng cách dùng chân nhấn bàn đạp. Máy 1 kim cơ Siruba có cấu tạo nhỏ gọn, dễ sử dụng, cơ chế hoạt động linh hoạt. Do đó máy 1 kim cơ Siruba được sử dụng khá rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bày bán máy 1 kim cơ Siruba. Tuy nhiên để chọn mua được những dòng máy chính hãng với chất lượng tốt nhất cùng giá cả phải chăng bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán máy 1 kim cơ Siruba uy tín. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua máy 1 kim cơ Siruba bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công nghiệp dệt may luôn là ngành đem lại nguồn lợi vững chắc không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn lại nguồn lợi lớn cho đất nước. Việc lựa chọn dòng máy may tốt có vai trò hết sức quan trọng cho các doanh nghiệp. Máy 1 kim cơ Siruba có nhiều ưu điểm vượt trội, tiết kiệm điện năng, dễ sử dụng, cấu tạo nhỏ gọn. Việc sử dụng máy 1 kim cơ Siruba chắc chắn sẽ đem lại những ưu thế mới cho các doanh nghiệp.

Hãy sử dụng máy 1 kim cơ Siruba để cảm nhận những giá trị tốt nhất của dòng máy may công nghiệp này mang lại.