MAY ÁO LỚP ĐỒNG PHỤC NÊN lựa chọn VẢI NÀO

khi may áo thun đồng phục lớp nên chọn chất liệu vải gì là tốt và thích hợp nhất? Đây sẽ là vấn đề khá cạnh tranh với các các bạn chưa có đa dạng kinh nghiệm trong cách lựa chọn vải. Bài viết dưới đây, áo thun đồng phục Hưng Phú sẽ cung cấp các thông tin nhu yếu giúp các bạn với thể thuận tiện đưa ra được tuyển lựa hợp lý, hãy cùng Tìm hiểu nhé:

1 các loại vải may đồng phục áo thun chất lượng

thường ngày, số cái áo đồng phục hiện tại thường may khoảng 02 chất liệu vải là cotton, polyester hoặc là hài hòa cả hai loại vải này.

  • Đối với vải cotton 100%: điểm cộng nổi bật của chất liệu vải này rất mềm mại, với khả năng thấm hút mồ hôi rất phải chăng, mang đến cảm giác thả sức, dễ chịu cho người mặc. vật liệu này thường được sử dụng để may đồng phục áo lớp cao cấp, bên cạnh đó giá bán sẽ đắt hơn số đông so có số loại vải thông thường khác.
  • Vải cotton 65/35: vật liệu này là sự kết hợp giứa 65% sợi cotton và 35% sợi PE. Vải cotton 65/35 với khả năng co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều, mềm mại và với khả năng hút ẩm thấp, đem lại cảm giác thả sức cho người mặc.
  • Vải PE:Đây là loại vải được làm từ 100% sợi PE, điểm cộng nổi bật của loại vải này là hơi bền màu, ko bị phai màu và không bị nhăn trong giai đoạn sử dụng, đặc thù là với giá thành phải chăng, rẻ nhất so có hầu hết các loại vải may áo thun lớp. bên cạnh đó, vải PE với khả năng thấm hút mồ hôi kém, vì thế người mặc sẽ có cảm giác nóng bức và bí bách.
  • Vải cá sấu: chất liệu vải này cũng được làm từ sợi cotton hoặc sợi PE, tuy nhiên mắt vải được dệt hơi to nên được gọi với tên là vải cá sấu. chất liệu vải này thích hợp để may áo đồng phục cổ bẻ cho học sinh.

kế bên loại vải thì hình ảnh và họa tiết in trên áo cũng là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên trị giá thẩm mỹ của dòng áo, các bạn cần đặc biệt lưu ý.

Trên đây là cách lựa chọn vải may đồng phục áo thun lớp, hy vọng qua những thông tin mà tôi vừa cung cấp bạn đã có thể tự tin để chọn được loại vải có chất lượng thích hợp có những yêu cầu của lớp bạn.

Đồng phục Hưng Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may, chúng tôi là công ty uy tín trong ngành áo thun đồng phục cao cấp, Sản xuất balo túi xách, và là Xưởng may balo túi xách chất lượng cao tiêu chuẩn hàng xuất khẩu tại TpHCM. Hãy liên hệ ngay có phòng ban kinh doanh Đồng phục Hưng Phú để có được sự hướng dẫn nhiệt liệt và tiết kiệm 1 toàn bộ ngân sách may áo thun cho đơn vị của người dùng.