Máy nén khí đầu nổ được sử dụng trong số những nghành nghề nào ???

Máy nén khí đầu nổ Puma là những hệ thống cơ học có công dụng làm tăng áp suất của chất khí. Máy nén khí đc sử dụng không ít trong không ít ngành nghề khác nhau. Qua nội dung bài viết này, Shop chúng tôi muốn trình làng cho Anh chị em biết về tiện ích của sản phẩm nén khí trong một trong những ngành như sau:

1. Nhóm ngành công nghiệp khai khoáng

máy nén khí cao áp Bauer dùng làm thăm dò độ sâu do động lực rất mạnh nên có thể làm sinh hoạt những dòng thiết bị dùng khí.

2. Nhóm ngành sản xuất, sản xuất

dòng thiết bị nâng khí nén dùng để cẩu hàng, tinh chỉnh các dòng thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra còn đc dùng vào các bước cắt và hàn, khí nén dùng trong thao tác làm việc bơm và dòng thiết bị in, khí nén dùng để nấu chảy kim loại, cán nguội, cán nóng, dùng khí nén để đóng gói tấm dây Bundling.

3. Ngành giao thông vận tải

Máy nén khí dùng làm tinh chỉnh các máy móc thiết bị auto trên tàu. Khí nén dùng trong các việc điều khiển tự động hóa tàu điện ngầm, điều chỉnh đường ray xe lửa. Ngoài ra khí nén còn đc dùng trong các việc đóng mở cửa xe.

 

4. Nhóm ngành bảo dưỡng xe máy, xe hơi, xe đạp

Người ta sử dụng máy nén khí Puma mini để xì khô sau khi rửa xe máy, ô tô và dùng để bơm hơi bánh xe. Do có áp lực khí lớn máy thường được dùng để cung ứng nguồn khí cho súng phun xịt khô, có thể thổi khô nước and bụi bẩn của xe kể cả những vị trí khó lau chùi nhất. Với phần mềm này việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, khách hàng cũng yên tâm về dịch vụ không lo nước đọng lại trong xe gây hoen gỉ hoặc ảnh hưởng đến buổi giao lưu của máy. không chỉ thế nó còn có khả năng cứu hộ.

====>>> Xem thêm :  Máy nén khí cao áp

5. bảo đảm an toàn môi trường xung quanh và năng lượng

Khí nén dùng để kiểm soát điều hành dòng chảy nước thải, công việc oxy hóa của bể nước thải, làm tăng hàm lượng oxy and sự tuần hoàn nội địa, rất có thể làm thay đổi quality của nước, tạo ra nguồn tích điện, cũng có thể phần mềm trong thời gian sản xuất máy phát điện, trong xí nghiệp sản xuất điện tích điện gió, thúc đẩy công việc đốt cháy của lò đốt.

6. Ngành y tế

Máy nén khí dùng trong ngành y tế có tác dụng khử trùng các thiết bị sau khi sử dụng. cụ thể chi tiết hơn, người sử dụng xem tại đây

7. Nhóm ngành hóa học thí nghiệm

quá trình giao vận, chế tạo hạt nhựa PET, lên men and luân chuyển hóa chất đều phải dùng đến khí nén đc tạo nên từ máy nén khí không dầu.

8. Ngành dược phẩm

Máy nén khí có chức năng vận chuyển & đóng gói, sản xuất thuốc kháng sinh, hỗ trợ oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế. Khí nén dùng để làm phun rửa vỏ thuốc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng