Máy nén khí trục vít không dầu trong ngành y có vai trò như vậy nào?

Khoa học kỹ thuật trở nên tân tiến kéo theo sự đi lên của nhiều ngành nghề sale khác trong cộng đồng, ngành y cũng là một trong số đó.

có lẽ rằng có khá nhiều người nghĩ máy nén khí thì chỉ dùng trong công nghiệp nặng hay thủy điện, rửa xe gì đó chứ trong y tế thì dùng làm gì??

thực tế, máy nén khí đc sử dụng tương đối nhiều trong y tế. Cụ thể:

Hô hấp: Máy nén khí trong hô hấp dùng làm nén khí oxy vào những bình khí thở cho bệnh nhân. Khí nén trong số bình thở này yêu cầu phải tinh khiết, sạch 100% nên máy nén khí trục vít không dầu trong tình huống này là việc lựa chon hoàn chỉnh.

Tham khảo: Máy nén khí Hitachi

Làm sạch dòng thiết bị: Nghe qua thì có vẻ thấy không hợp lý và phải chăng nhưng có 1 ích lợi khác rất riêng của khí nén do máy nén khí tạo ra là khử trùng. Khí nén khử trùng cực tốt. tuy vậy, để khử trùng tốt thì dĩ nhiên bản thân khí nén này cũng phải sạch sẽ, không mùi, không dầu, khô ráo…

Thí nghiệm, phân tích: Khi thực hiện nghiên cứu và phân tích ở trong nhà thí nghiệm, để bảo đảm and giảm thiểu cao nhất sai số các nhà khoa học thường sử dụng khí nén sạch được tạo ra từ máy nén khí trục vít không dầu.

Nha khoa: Trong nha khoa thường sử dụng các lại máy nén khí công suất nhỏ tuổi để tạo ra các máy khoan, thổi, phun đa năng cầm tay…Nguyên lý hoạt động của các máy này đều là lợi dụng nguồn khí nén để tạo lực đẩy mạnh. Do đặc điểm của ngành nha khoa là các dụng cụ đều tiếp xúc trực tiếp với miệng nên yên cầu khí thổi cũng phải không dầu, không mùi, bảo đảm an toàn sạch sẽ… nên máy nén khí sử dụng trong trường hợp này cũng là máy nén khí trục vít không dầu.

Xem thêm: Máy nén khí trục vít Hitachi

Á Đông Group chuyên cung ứng đầy đủ những loại máy nén khí and phụ tùng chính hãng của ingersoll rand bao gồm: máy nén khí trục vít, máy nén khí cao áp, máy nén khí trục vít không dầu, máy nén khí trục vít có dầu, máy nén khí di động… chúng tôi thoải mái tự tin phục vụ đc tất cả những nhu cầu của doanh nghiệp bên trên mọi nghành nghề dịch vụ, ngành nghề có nhu cầu về máy nén khí. Để được hỗ trợ tác dụng, hãy Liên hệ ngay với Shop chúng tôi hoặc để lại thông tin liên lạc bên trên fanpage, thành phần chăm sóc người sử dụng của Shop chúng tôi sẽ Contact lại với người tiêu dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng