Minh Châu Quan Lạn – điểm du lịch tại quảng ninh đất mỏ không còn bỏ lỡ

Đảo Quan Lạn Minh Châu được biết cho là 1 điểm du lịch cuốn hút của thành phố quảng ninh tương tự như toàn miền bắc việt nam. du lịch minh châu bom tấn cùng với bờ biển đẹp, khoảng không trong xanh, thiên nhiên hoang sơ. ngoài ra, nơi đây còn không ít các di tích lịch sử văn hóa có tiếng khác như đình, chùa, miếu, nghè Quan Lạn và ngọn hải đăng…

Hành trình cao điểm Minh Châu Quan Lạn

đến với Minh Châu Quan Lạn, du khách phải trải dọc qua cuộc hành trình 45 phút đi tàu từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn nhằm đặt chân lên đảo. tiếp nối, du khách liên tiếp di chuyển mang lại khách sạn Minh Châu Quan Lạn nghỉ ngơi bằng xe tuk tuk – đây là dòng xe lam 3 bánh, phương tiện cơ sở giao thông chủ yếu bên trên đảo. ưu điểm của loại xe này là thoáng đãng, khác nước ngoài hoàn toàn có thể thư thái chiêm ngưỡng cảnh vật bên trên tuyến đường đi cồn cát, rặng phi lao, cảnh biển nguyên sơ,…

Đình chùa tại Minh Châu Quan Lạn

Đình Quan Lạn chính là 1 trong điểm tham quan đừng nên bỏ lỡ khi đã từng đến nơi đây. Đình thờ vị tướng bom tấn Trần Khánh Dư xuất hiện công lãnh đạo cộng đồng nhân dân đánh tan quân Nguyên Mông xâm lượt. Đình được thiết kế từ gỗ mần lái – một loại gỗ mịn, khan hiếm mà chỉ thấy mọc ở đảo Cát Bà. Một điều khiến đình Quan Lạn có sự nhất là đa chính là hình rồng chạm khắc có mặt sinh sống khắp tất cả khu vực vào đình cùng rất “muôn hình vạn trạng”.

ngoài di tích lịch sử dân tộc đình Quan Lạn, Minh Châu Quan Lạn còn nổi tiếng với các bãi tắm thơ mộng, con người thân thiện và vẻ đẹp thiên nhiên mà trời phú. những cồn cát trải dài hàng cây số, hạt cát đều cũng như trắng.

những bãi tắm tại Minh Châu Quan Lạn

tour minh châu xuất hiện trên dưới 5 bãi tắm, nhưng được nhìn nhận đẹp tuyệt vời nhất thì chỉ có hai bãi tắm Minh Châu (thuộc xã Minh Châu) cũng như bãi tắm Sơn Hào (thuộc xã Quan Lạn). nếu khách hàng là một tình nhân biển, thích tập bơi thì hãy lựa chọn các địa điểm nghỉ ngơi ở Minh Châu.

chủ nghỉ, khách sạn tại Minh Châu Quan Lạn

tuy nhiên chưa phát triển bằng Quan Lạn, nhưng sinh sống Minh Châu nhưng vẫn có đầy đủ các sản phẩm nghỉ ngơi dành cho khác nước ngoài từ homestay, nhà nghỉ, hotel mang đến khu nghỉ dưỡng. nếu du khách muốn tìm nơi nghỉ gần bãi biển Minh Châu thì hotel chính là chọn lựa tuyệt vời. không riêng chỉ dẫn du khách đi tham quan những điểm tham quan trên đảo, mà ăn gì, chơi gì Shop chúng tôi cũng hỗ trợ nhiệt tình.

Về chất lượng khu vực ở khách sạn, hotel đc đáng giá bèo bên trên đảo, khi mà các phòng đều khi là khu vực mới, đẩy đủ chất lượng buổi tối thiểu mà một khách sạn cần phải có.

Về chỗ đứng, hotel có vị trí độc đắc, khi mà chỉ với bãi tắm Minh Châu chỉ tầm 100m. du khách sinh sống Khải Mai chỉ cần tản bộ ra biển mà không cần lo thuê xe tuk tuk hay xe máy mỗi lần muốn đi tập bơi.

Về căn hộ, hotel có 1 nhà hàng ăn uống gần kề khách sạn, thỏa mãn nhu cầu ăn uống, đáp ứng những món ăn đặc sản của đảo mà không phải đi đâu xa.

Về giá cả, giá phòng, giá chỉ dịch vụ sinh sống khách sạn cũng rất dân dã, hợp lý và phải chăng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng