Một số thương hiệu máy in thiệp cưới được tin dùng

Máy in thiệp cưới hiện không còn là thiết bị xa lạ gì so với nhiều người. Bởi đây là công cụ tốt nhất để tạo ra những tấm thiệp hồng ấn tượng cho các lứa đôi trong ngày hạnh phúc. Và đây còn là một phương tiện có thể giúp nhiều người tăng thêm thu nhập mỗi ngày. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thương hiệu máy in dùng để in thiệp cưới được tin dùng hiện nay. Đây là nguồn thông tin rất cần thiết cho những ai đang có dự định mua sắm thiết bị in ấn này.

Máy in thiệp cưới Riso

Riso là một trong những thương hiệu máy in nổi tiếng nhất, đến từ Nhật Bản. Mọi yêu cầu về độ bền của máy in, chất lượng của bản in đều được khách hàng đánh giá cao, người dùng cũng cảm thấy hài lòng và thích thú với các bản in được tạo ra. Những địa chỉ kinh doanh như dịch vụ in ấn, công ty quảng cáo, các phòng khám cũng rất chuộng dùng sản phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho Máy in thiệp cưới Riso

Máy in Riso hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ nhu cầu in một màu, đa màu sắc đều có thể đảm nhận được. Vì thế khi có nhu cầu mua máy in Riso thì nên xác định nhu cầu sử dụng của mình là gì để chọn lựa cho phù hợp. Vừa tiết kiệm được chi phí mua máy, vừa giúp nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

Máy in thiệp cưới Epson

Máy in Epson là một trong những loại máy in có khả năng đảm nhận tạo ra mọi màu sắc theo ý muốn. Và đây là dòng máy đứng đầu chất lượng về in phun và in kim. Đa số các sản phẩm của máy in này đều có kích thước rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian chứa. Ngoài nhu cầu sử dụng như máy in thiệp cưới thì các bản in như in danh thiệp, in tờ rơi có kích cỡ nhỏ vẫn có thể được thực hiện.

Máy in thiệp cưới Canon

Dòng máy in canon cũng giống như máy Epson, có kích thước rất nhỏ gọn. Tốc độ in ấn của Canon vượt trội hơn so với vài thiết bị in thiệp cưới thông thường. Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế là không thể in với tốc độ nhanh, và hầu như một loại sản phẩm chỉ đảm nhận một nhiệm vụ in. Vì thế mà, chỉ có các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động nhỏ, nhu cầu dùng cho hỗ trợ kinh doanh hay chọn sử dụng dụng. Nếu muốn sử dụng với đầy đủ các chức năng in ấn thì nên chọn dòng máy khác.

Hình ảnh có liên quan

Máy in thiệp cưới Ricoh

Ricoh tuy không thể sánh bằng Riso nhưng vẫn là một thiết bị in ấn được các dịch vụ photocopy hay cửa hàng in thiệp cưới sử dụng dụng. Sự pha trộn các màu sắc hợp lý, tốc độ in nhanh như máy in siêu tốc là một trong những lý do mà ngày càng có nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Qua các gợi ý trên, hy vọng mọi người đã biết thêm nhiều sản phẩm in ấn khác. Từ đó có thể chọn cho mình một chiếc máy in thiệp cưới thích hợp nhất. Mọi nhu cầu mua sắm các loại máy in có thể liên hệ tại http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/. Hoặc nếu cần tìm thêm các thông tin về cách sử dụng máy, cách thức hoạt động của từng loại máy thì nên tham khảo tại http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/.