Nên đúc tượng đồng loại nào làm quà tặng sếp?

Các dịp lễ tết, sinh nhật sếp ngày trọng đại của công ty, nhân viên, cấp dưới lựa chọn món quà đặc biệt dành tặng sếp. Các món quà được đầu tư đặc biệt thể hiện thành ý một cách tinh tế được ưu tiên hàng đầu. Tượng đồng đang là xu hướng được nhiều người yêu thích lựa chọn làm quà tặng dành tặng sếp, đối tác quan trọng. Đúc tượng đồng loại nào phù hợp hay nên chọn mua các mẫu tượng có sẵn sẽ tiện lợi hơn. Dưới đây sẽ là tư vấn giúp bạn lựa chọn quà tặng tượng đồng ý nghĩa dành tặng sếp, đúng dịp với hàm ý phù hợp.

Gợi ý quà tặng tượng đồng dành tặng sếp

Tượng đồng được đúc từ đồng đỏ, đồng thau nguyên chất có giá trị tinh thật và vật chất khá cao. Từ xưa, tượng động có giá trị cao thường được dùng trang trí nội thất phòng tiếp khách, phòng làm việc của quan lại, các nhà vua chúa… tượng được chạm khắc tinh xảo càng được đánh giá cao hơn về giá trị nghệ thuật và tinh thần. Chính bởi vậy, tượng đồng là món quà tặng lý tưởng dành tặng sếp, vừa có giá trị lớn lại mang ý nghĩa tinh thần cao.

Ngoài ra, chất liệu đồng mang đến giá trị phong thủy lớn, đặt bàn làm việc, phòng làm việc mang đến ý nghĩa tốt lành. Thể hiện lời chúc may mắn, tài lộc, thăng tiến trong công việc. Tượng đồng đặt bàn làm việc còn thể hiện được uy quyền, vị thế cuả giám đốc – bởi chất liệu đồng biểu trưng cho quyền lực, tài vận lớn trên quan trường. Một số gợi ý quà tặng cho sếp đặc biệt:

  • Tượng danh nhân bằng đồng: tượng bán thân bác hồ, tượng bác giáp, tượng bác đọc sách, tượng bác hồ đang vẫy tay… với nhiều tư thế khác nhau.
  • Tượng quan trường, tượng thánh gióng, tượng các vị thần tài, tượng cóc ngậm vàng, tượng phong thủy…
  • Tượng phật bà quan âm, tượng la hán, tượng phật tổ như lai… cho sếp hướng và theo phật.

Chọn cơ sở chế tác đúc tượng đồng uy tín

Thiết kế tượng đồng trên thị trường, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Các mẫu tượng giả cổ, tượng đồng đỏ nguyên chất, tượng mạ vàng… được thiết kế với nhiều mẫu khác nhau làm quà tặng theo sở thích người mua và người nhận, nội dung ý nghĩa các món quà cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất là thiết kế tinh xảo, đường nét được trạm chổ tinh tế. Bởi vậy, cơ sở chế tác đúc đồng uy tín là ưu tiên hàng đầu mà người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn.

  • Người dùng nên lựa chọn các làng nghề truyền thống, với quy trình đúc tượng đồng chuyên nghiệp, tay nghề thợ cao, lành nghề đã được khẳng định về tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật.
  • Cơ sở đúc tượng đồng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thời trang, thiết kế phong phú. Nhận đúc tượng đồng theo yêu cầu.
  • Cơ sở chế tác có quy trình làm việc uy tín, nhận thông tin khách hàng, tư vấn, lên phương án, báo giá chi tiết, niêm yết và có ký kết hợp đồng rõ ràng.
  • Cơ sở có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm, chính sách đổi trả, chỉnh sửa hàng theo yêu cầu người dùng khi thành phẩm không đạt tiêu chuẩn cam kết.

Tượng đồng chất liệu cao cấp với nhiều nội dung hàm ý thâm sâu, sẽ là món quà tặng đặc biệt dành tặng sếp nhân dịp đặc biệt. Món quà giá trị lớn, thể hiện ý nghĩa sâu sắc. Tùy dịp tặng quà mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu quà phù hợp, đúc tượng đồng theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Thành phát với kinh nghiệm chế tác tượng đồng nhiều năm sẽ mang đến các tác phẩm được đúc và chạm trổ tinh xảo, với nhiều ý nghĩa riêng dành cho khách hàng lựa chọn. Liên hệ ngay để được tư vấn mua hàng hay đặt đúc tượng đồng đẹp, tinh tế.