Nguồn bổ sung sữa non cho trẻ nhỏ cần biết

Trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh sử dụng sữa như nguồn thức ăn duy nhất để cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Sữa non là nguồn dưỡng chất đặc biệt quý hiếm được bổ sung cho trẻ ngay từ khi sinh ra. Theo kinh nghiệm từ nhiều đời nay, trẻ ngay sau khi sinh ra được bú sữa mẹ sẽ có sự phát triển khỏe mạnh và toàn vện hơn so với trẻ không được bú sữa non. Nguồn sữa non giàu dinh dưỡng quý giá được tổng hợp mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho trẻ nhỏ. Công dụng của sữa non cho trẻ rất tốt. Vậy đâu là nguồn bổ sung sữa non cho trẻ phù hợp, an toàn, ngoài nguồn sữa non từ mẹ?

Nguồn bổ sung sữa non nào cho trẻ nhỏ?

Sữa non là sữa được tiết ra ngay sau khi sinh ở động vật có vú. Loại sữa đặc biệt quý với giá trị dinh dưỡng cao, những đặc tính riêng biệt cần thiết cho sự phát triển thời gian đầu ở con người. Sữa dạng đặt sánh, có màu vàng với thành phần kháng thể quan trọng để hình thành sức đề kháng, hàm lượng khoáng chất cao như: canxi, magie, kẽm… vitamin, rất ít đạm, đường và chất béo, các yếu tố tăng trưởng cần thiết cho cơ thể còn non yếu của trẻ nhỏ.

Cho trẻ bú ngay sau khi sinh trong vòng 72 giờ để tận dụng được nguồn sữa non của mẹ. Dưỡng chất quý quan trọng với trẻ, sau thời gian này, sữa sẽ không có được thành phần phát triển hệ miễn dịch, tăng trưởng cơ thể cần thiết.

Bổ sung sữa non của động vật có vú chủ yếu là sữa bò, sữa dê có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao. Protein, khoáng chất và vitamin thiết yếu cầu thiết cho sự phát triển, các kháng thể tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, sữa động vật cần được xử lý để đảm bảo an toàn, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn đường ruột.

Đánh giá nguồn sữa non alpha lipid lifeline cho trẻ nhỏ

Sữa non alpha lipid lifeline có tốt không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Sản phẩm được sản xuất từ sữa bò cái new Zealand được thị trường đánh giá cao. Sản phẩm được chiết xuất từ nguồn sữa non bò cái nuôi thả tự nhiên, kiểm soát về thức ăn không: hóa chất tổng hợp, không GMO, không thuốc trừ sâu, không kháng sinh… Quy trình sản xuất khép kín, khử trùng ở nhiệt độ 72 độ C, trong vòng 15s giúp giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng protein chiếm đến 98%. Tuyệt đối an toàn cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa non alpha lipid lifeline tăng cường hệ lợi khuẩn đường ruột, men vi sinh cho trẻ nhỏ, tăng cường hấp thu dinh dưỡng. Thành phần canxi và khoáng chất tự nhiên cao, giúp trẻ phát triển về chiều cao cân nặng, xây dựng hệ xương chắc khỏe.

Các chất kháng thể IGG, IGE, IGA, IGM… xây dựng hệ miễn dịch, bảo vệ sự phát triển của trẻ nhỏ một cách toàn diện. Sản phẩm chứa chất chống oxi hóa cao làm chậm quá trình lão hóa.

Sử dụng sữa non cho trẻ nhỏ ngay sau sinh là cần thiết để trẻ phát triển khỏe mạnh, sức đề kháng tốt. Tuy nhiên, nguồn sữa non tự nhiên sẽ hạn chế, bổ sung sữa non tổng hợp từ động vật có vú với hàm lượng dinh dưỡng cao tương đương là một giải pháp thay thế, cải thiện sức đề kháng và khả năng phát triển thể chất tự nhiên cho trẻ. Sữa non new Zealand được tổng hợp với nguồn nguyên liệu an toàn, quy trình công nghệ cao sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa non chăm sóc sức khỏe toàn diện cho không chỉ trẻ nhỏ. Lưu ý chọn mua sữa non alpha lipid tại các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng.