Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng hiện nay được nhiều khách hàng chú trọng phát triển, bởi nó mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Nhu cầu tiêu dùng phát triển kinh doanh của khách hàng không có dấu hiệu dừng lại, thay vào đó nó có chiều hướng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có được một số vốn lớn để thực hiện điều đó. Với những khách hàng cần đến một số tiền lớn có thể chọn sử dụng dịch vụ vay tín chấp qua thẻ tín dụng để giải quyết được nỗi lo tài chính trong giai đoạn này.

Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là sản phẩm được ngân hàng cấp phát. Trong đó nó có được một khoản tiền vay nhất định phục vụ công việc giao dịch. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu tiêu dùng bất cứ sản phẩm nào đó có thể sử dụng thẻ tín dụng. Nó giúp khách hàng ứng trước đúng khoản tiền đó. Chức năng của chiếc thẻ này tương tự như những chiếc thẻ ghi nợ khác. Tuy nhiên cần chú ý rằng số tiền đó không được trừ trực tiếp vào tàu khoản khi mỗi lần sử dụng.

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là dịch vụ vay vốn trong đó người vay không cần thế chấp tài sản, không cần đến những thủ tục rườm rà hay sự bảo lãnh của bất cứ ai. Người vay được vay vốn với hạn mức lớn dựa vào uy tín cùng dựa trên hạn mức thẻ, thời gian phát hành thẻ. Dịch vụ này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong bất cứ việc mua sắm tiêu dùng nào.

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng cần đáp ứng được những điều kiện nào?

Mỗi ngân hàng đưa ra được những yêu cầu khác nhau trong dịch vụ vay tín chấp qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, đa số các ngân hàng hiện nay đều buộc người vay càn đáp ứng được các tiêu chí sau đây.

 • Người vay có quốc tịch tại Việt Nam nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành lớn tập trung đông dân cư như Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng thành phố Hồ Chí Minh…
 • Người vay hiện đang có thẻ tín dụng của bất cứ đơn vị uy tín nào đó cung cấp
 • Người vay có thể chứng minh được mức thu nhập ổn định trong một tháng của mình. Điều đó có thể thực hiện bằng hợp đồng lao động, bảng lương
 • Nếu người vay là chủ doanh nghiệp, bạn cần có thêm giấy phép kinh doanh.
 • Người vay có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 58 đối với nam
 • Người vay có năng lực hành vi dân sự, hình sự
 • Người vay không có nợ xấu được ghi chú trên hệ thống CIC.

Hồ sơ vay tín chấp qua thẻ tín dụng bao gồm những gì?

Khi nhận thấy mình đáp ứng được các điều kiện vay tín chấp qua thẻ tín dụng. Khách hàng có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tín chấp sau đây.

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân
 • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
 • Thẻ tạm trú có xác nhận của công an
 • Giấy xác nhận vay tín chấp theo đơn vị cho vay đưa ra
 • Các giấy tờ chứng minh mức thu nhập cá nhân của mình như bản sao kê lương, giấy phép kinh doanh…

Những kiến thức kể trên về dịch vụ vay tín chấp qua thẻ tín dụng đã giúp bạn biết thêm được những thông tin cần thiết nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hay cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp.