Những mẫu hoa sinh nhật đẹp tặng bạn gái ý nghĩa

Sắp tới là sinh nhật bạn gái, bạn đang tìm kiếm những loài hoa ý nghĩa cho sinh nhật bạn gái. Nhưng giữa vô vàn loài hoa khiến bạn bối rối khó lựa chọn. Hãy để Thế giới hoa giúp bạn lựa chọn những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất.

Ngày sinh nhật là ngày kỉ niệm vô cùng ý nghĩa đối với bất cứ ai, bên cạnh những chiếc bánh sinh nhật và lời chức thì những lẵng hoa sinh nhật đẹp là không thể thiếu.

Cách chọn hoa sinh nhật đẹp tặng bạn gái 

Mỗi loại hoa mang một thông điệp và hình dáng khác nhau, chính vì vậy khi lựa chọn hoa sinh nhật đẹp tặng bạn gái không chỉ đơn thuần là món quà mà còn là cả tâm tình, thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi cho bạn gái. Tham khảo những mẫu hoa sinh nhật đẹp và chứa nhiều ý nghĩa dưới đây:

  1. Hoa hồng – biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

Khi nhắc tới hoa hồng, ai cũng tự ngầm hiểu đây là loài hoa biểu tượng cho nhân chứng tình yêu. Trong bữa tiệc của bạn gái những đóa hoa hồng sẽ đại diện cho tình yêu, tình cảm của bạn dành cho bạn gái, cho người bạn yêu.

Nếu bạn mới bắt đầu tán tỉnh hoặc yêu cô ấy, hãy chọn một hoa hồng màu trắng tinh khôi hoặc màu hồng lạng mãn để biểu thị cho nét ngây thơ của thuở mới yêu nhau. Biết lựa chọn một hoa sinh nhật đẹp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt bạn gái của mình.

Hoa hồng – biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

Hoa hồng – biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

  1. Hoa hướng dương – lời chúc trao gửi niềm tin và hi vọng

Hoa hướng dương biểu thị cho niềm tin và hy vọng, những hy vọng này giúp mọi người có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Khi tặng hoa hướng dương cho bạn gái như một lời nhắn nhủ: “Chúc em luôn có nhiều niềm tin và hy vọng”, “Dù cuộc sống có nhiều khó khăn, dù đôi lúc chúng ta có nhiều tranh cãi, không hòa thuận, hãy cố gắng đặt niềm tin vào nhau để thêm sức mạnh cùng nhau tiến về phía trước”.

Khi tặng bó hoa hướng dương là bạn đã trao trọn niềm tin và hy vọng của bản thân dành cho bạn gái.

Một bó hoa dướng dương kết hợp cùng những cánh hoa hồng vàng như giúp bạn nhấn mạnh niềm tin và hi vọng có thể cùng bạn gái có được những tháng ngày hạnh phúc.

Hoa hướng dương – lời chúc trao gửi niềm tin và hi vọng

Hoa hướng dương – lời chúc trao gửi niềm tin và hi vọng

  1. Hoa baby – loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế

Hoa babay hay còn được gọi là hoa chấm bi, những bông hoa baby màu trắng tinh, nhẹ nhàng được ví như sự thuần khiết, một vẻ đẹp mỏng manh nhẹ nhàng và tinh tế. Khi dùng hoa baby để tặng sinh nhật bạn gái, như muốn nói rằng anh nguyện cả đời dùng bản thân mình che chở bảo vệ em – người con gái mong manh yếu đuối của anh.

Xem ngay: Dịch vụ điện hoa tphcm

Hoa baby thông thường được dùng làm phụ kiện cho những bó hoa khác, phần vì dáng vẻ bé nhỏ, phần vì giá cả.

Bạn có thể lựa chọn những bó hoa sinh nhật đẹp tặng bạn gái tại Thế giới hoa, chúng tôi luôn cập nhật những loài hoa, mẫu hoa mới nhất để bạn thỏa sức lựa chọn làm quà, tặng sinh nhật.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận và đặt làm hoa theo từng yêu cầu và nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Khi tới với dịch vụ hoa sinh nhật đẹp của Thế giới hoa chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình được bó hoa ưng ý nhất.