Những nguyên tắc khi chọn xưởng may áo thun đồng phục

Ngày nay, có nhiều cơ sở sản xuất túi tote vải bố canvas chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Bởi đây đang là xu hướng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy tính năng thực sự của túi tote là gì? Hiện có cơ sở may áo thun đồng phục theo yêu cầu nào hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời bạn nhé!

Những tính năng của túi tote vải bố canvas có được là gì?

Túi tote vải bố canvas là loại túi làm từ vải bố có mặt trên thị trường từ lâu, là loại vải thô dệt ngang thời cổ, được tạo thành bởi các sợi cotton, sợi sisal và có thể là sợi nilon.

Đặc biệt với loại vải bổ này thì những sợi vải được dệt đan xen ngang nên có độ bền khá chắc chắn, rất cao trong thời gian dài sử dụng.

Bên cạnh đó, chất liệu may nên túi tote vải bố canvas còn được kết hợp thêm một số sợi thực vật khác như sợi thừng. Hiện chất liệu này được sử dụng phổ biến trong việc may túi, may thảm vì chúng khá thân thiện với môi trường.

C:\Users\DMCL\Desktop\tb300group-8683.png

Tính năng túi vải bố canvas

Với sự phát triển của ngành may mặc, những chiếc túi tote vải bố canvas được sử dụng tiện lợi, giá cả hợp lý và thẩm mỹ ngày càng cao. Một vài tính năng của chiếc túi này được đánh giá cao:

  • Có độ bền cao nên khi sử dụng bạn không sợ rách hay mục nát, có khả năng chịu tải tốt nên bạn vô tư đựng nhiều đồ.
  • Rất dễ vệ sinh, giặt giũ khi túi bị bẩn mà không sợ bị phai màu hoặc nhàu nát.
  • Hạn chế việc chống thấm nước, mang đến sự an tâm khi dùng
  • Thiết kế chiếc túi đa dạng, mẫu mã đẹp, hiện đại phù hợp với mọi người.
  • Chất vải thân thiện với môi trường nên bạn sử dụng an tâm hơn, và chúng cũng rất an toàn sức khỏe người dùng.

Nguyên tắc lựa chọn cơ sở may áo thun đồng phục theo yêu cầu 

Những bộ đồ đồng phục sẽ góp phần tạo nên bộ mặt của một công ty bất kỳ nào đó, dựa vào đó khách hàng nhìn vào sẽ đánh giá mức độ chuyên nghiệp, uy tín của công ty. Chính vì vậy mà trước khi đưa ra sự chọn lựa cơ sở may áo thun đồng phục theo yêu cầu, bạn cần nên cân nhắc vấn đề sau:

Nên lựa chọn những cơ sở may áo thun đồng phục theo yêu cầu uy tín trên thị trường, bạn sẽ tìm ra phương án, giải pháp tốt nhất cho công ty mình.

Cam kết chất lượng khi bàn giao, bạn sẽ cảm thấy an tâm và không lo lắng, vì họ đã có những cam kết chắc chắn và rõ ràng.

Cơ sở may áo thun đồng phục theo yêu cầu uy tín
Cơ sở may áo thun đồng phục theo yêu cầu uy tín

Tìm những cơ sở may áo thun đồng phục theo yêu cầu có quy trình bàn giao, in- thêu rõ ràng.

Hãy tìm hiểu thật kỹ những chất liệu vải may áo thun, hãy tìm hiểu những ưu điểm, nước điểm, khả năng thấm hút mồ hôi, có bị ra màu khi giặt không, có nhanh khô hay không,…

Chọn mẫu thiết kế phù hợp với ngành nghề của mình, màu sắc nhã nhặn phù hợp văn hóa công ty.

Gia Huy hiện là cơ sở may áo thun đồng phục theo yêu cầu chất lượng và được nhiều khách hàng tìm đến nhiều nhất hiện nay. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại https://minhgiahuy.com/san-xuat-tui/tui-tote-vai-bo-canvas/