Nơi bán gỗ cao su xẻ sấy uy tín ở Bình Dương không phải ai cũng biết

Bạn muốn tìm kiếm nơi bán loại gỗ cao su xẻ sấy uy tín nhưng hiện nay không phải có nhiều đơn vị bán hàng với mức giá ưu đãi? Chính điều này khiến cho nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

Nguyên Gỗ Bình Dương là đơn vị chuyên bán gỗ cao su đã xẻ và sấy chất lượng
Nguyên Gỗ Bình Dương là đơn vị chuyên bán gỗ cao su đã xẻ và sấy chất lượng

Đơn vị bán gỗ cao su xẻ sấy chất lượng tại Bình Dương

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối các loại gỗ cao su đã xẻ và sấy. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm với  mức giá bán của các đơn vị khác nhau không có sự giống nhau giữa các đơn vị.

Một số đơn vị cung cấp gỗ cao su xẻ sấy giá rẻ nhưng chất lượng không hề đảm bảo. Trong khi đó, có một vài đơn vị bán sản phẩm chất lượng tốt nhưng lại có giá quá cao? Điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp nệm giá tốt?

Vậy thì một trong những gợi ý nhất định bạn không nên bỏ qua hiện nay chính là Công ty Phôi gỗ cao su Bình Dương. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp gỗ cao su đã xẻ sấy với chất lượng tốt nhất và mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, là chương trình báo giá sỉ của sản phẩm. Ngoài ra Nguyên Gỗ còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn khác như:

  • Đơn vị có đa dạng các loai gỗ với kích thước khác nhau với giá từ khoảng hơn 4 triệu cho tới hơn 6 triệu đồng.
  • Đến với Nguyên Gỗ khách hàng còn được nhận được rất nhiều sự tư vấn nhiệt tình chu đáo của các nhân viên bán hàng.
  • Gỗ tại đơn vị được tẩm ướp đúng theo quy định không gây độc hại cho người dùng.
  • Quy cách đa dạng linh hoạt phụ thuộc theo nhu cầu của khách hàng.
  • Gỗ đã qua xử lý không dễ bắt lửa và rất phù hợp với môi trường Việt Nam.
  • Gỗ bền màu, không bị cong vênh hay mối mọt.

Đến với Nguyên Gỗ Bình Dương các bạn có thể thoải sức lựa chọn những sản phẩm gỗ cao su xẻ sấy khác nhau cụ thể như:

Một vài loại gỗ cao su xẻ sấy tại Nguyên Gỗ

Phôi cao su ván

Phôi cao su ván
Phôi cao su ván

Phôi cao su ván xẻ sấy với kích thước 21×45-75×200-350/400-600. Chất lượng của sản phẩm rất tốt vì chúng được làm từ phôi thân. Khách hàng có thể mua khối lượng lớn tại Nguyên Gỗ. Theo ước tính 1 container rơi vào khoảng 36 – 38m3 và 1m3 phần thân vào khoảng 720 – 750kg và 1m3 gỗ phần gốc vào khoảng 620 – 650kg.

Phôi cao su vuông

Phôi cao su vuông
Phôi cao su vuông

Đây là dòng sản phẩm có số lượng lớn tại Nguyên Gỗ và được rất nhiều cơ xở làm gỗ chọn mua. Sản phẩm phôi cao su vuông với kích thước 45x45x450/600. Chúng có chất lượng tốt được tạo ra từ phôi thân.

Ngoài ra, loại phôi cao su vuông và ván tại Nguyên Gỗ Bình Dương có rất nhiều kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy, bạ có nhu cầu mua sản phẩm gỗ cao su xẻ sấy hay bất cứ loại gỗ nào như gỗ lim, gỗ me tây, gỗ thông, gỗ xoan, gỗ keo…. Hãy đến với ván ghép gỗ cao su Nguyên Gỗ. Đến nơi đây chắc chắn các bạn sẽ phải hài lòng nhất.

Xem tiếp: https://www.venturecup.vn/go-cao-su-nhung-dieu-moi-nguoi-chua-biet-ve-chung/