Quy hoạch khu đô thị Geleximco

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án sẽ có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trong thời gian tới khi các khu xung quanh đi vào hoạt động, đây là một nơi đáng để cho các nhà đầu tư, đặc biệt mức giá đang còn quá rẻ so với giá trị thực của nó cũng như giá bất động sản xung quanh. Đây là một khu đô nằm trên trục đường vành đai 3,5 kết nối 12 khu đô thị. Đặc biệt hơn nữa là khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tiếp giáp đại dự án Vincity Đại Mỗ, Tây Mỗ, tiếp giáp khu đô thị Nam Cường, tiếp giáp siêu thị Aeon Mail Nhật Bản, tiếp giáp bệnh viện BIM quốc tế.

Quy hoạch khu đô thị Geleximco

Quy hoạch khu đô thị Geleximco phát triển với các hạng mục chính bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, phòng khám bệnh, sân golf, khu nhà ở chức năng liền kề, biệt thự và chung cư cao tầng.

Với tổng diện tích lớn lên tới 135ha cùng quy mô dân số ước tính khoảng 30.000 người, Quy hoạch khu đô thị Geleximco tại huyện Hoài Đức và quận Hà Đông (Hà Nội), Nằm trên dọc trục Lê Trọng Tấn – Hà Đông, vị trí kết nối giao thông huyết mạch tới cửa ngõ phía Tây của thủ đô, Geleximco Lê Trọng Tấn được biết như một dự án đầu tư bất động sản đầy hứa hẹn. Đặc biệt, các lợi ích mà dự án này sở hữu là lý do các nhà đầu tư hết sức quan tâm vào các căn biệt thự, liền kề nơi “thành phố mới” này.

Khu đô thị Geleximco có khoảng 22 toà chung cư cao tầng và 1.800 căn nhà thấp tầng bao gồm: liền kề, biệt thự và nhà phố triển khai chia làm 04 phân khu chính, cụ thể:\

  • Khu A: có diện tích 30ha, có các loại sản phẩm là căn hộ chung cư và nhà liền kề nằm về 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài, mặt Hoà Lạc, đối diện với dự án Bắc An Khánh.
  • Khu B: có diện tích 21 ha, phát triển chính là dòng sản phẩm biệt thự và liền kề có vị trí nằm tiếp giáp với khu đô thị Sudico Nam An Khánh, Vincity Tây Mỗ.
  • Khu C và D: khu C có diện tích 42ha, khu D có diện tích 40ha. Hai khu này nằm đối diện nhau qua đường Lê Trọng Tấn quy hoạch có các loại sản phẩm nhà phố thương mại shophouse và liền kề biệt thự có đường nối thẳng qua trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Hạ tầng và giao thông

Hạ tầng giao thông, khu vực phía Tây Hà Nội đang ngày càng hoàn thiện trục đường vành đai 3.5 đang đẩy mạnh thi công dự kiến hoàn thành trước năm 2020, Xuân Phương 70 cũng đang trong quá trình mở rộng, thông tin Hoài Đức lên quận vào năm 2020,… là hàng loạt các tin vui đòn bẩy góp phần gia tăng giá trị bất động sản phía Tây nói chung và sản phẩm shophouse liền kề biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn nói riêng.

Hướng đến một khu đô thị hiện đại khu đô thị Geleximco đã chú trọng đồng bộ đầy đủ dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, công viên, khu thể thao bể bơi, sân tennis,… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

Bên cạnh đó, khu đô thị Geleximco còn thừa hưởng được toàn bộ các dịch vụ tiện ích khi có vị trí nằm trung tâm của các khu đô thị, siêu thị Aeon Mall Hà Đông,…

Để biết them thông tin về Quy hoạch khu đô thị Geleximco, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại AEland, tại AEland chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với độ ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và hiểu rõ dự án.