Review cáp quang multi mode 12 core có tốt?

Daycapquang được người dùng tin tưởng và đánh giá tốt qua thực tế sử dụng. Với hai loại phổ biến trên thị trường là cáp quang multi mode và cáp quang single mode. Trong những loại 4 core, 6 core, 8 core, 12 core…sản phẩm đắc lực hữu ích được ngành viễn thông lựa chọn vẫn là cáp quang multi mode 12 core. Dưới đây là những đánh giá thiết thực về cap quang multi mode 12fo.

Thế nào là cáp quang multi mode 12 core?

Cáp quang multi mode 12 core hay còn gọi là cáp quang multi mode 12 sợi, 12fo. Đây là một loại cáp viễn thông được làm bằng thủy tinh hoặc bằng nhựa, truyền tín hiệu bằng ánh sáng. Multi mode 12 core có đặc điểm là dài, mỏng, thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó gọi là cáp quang, sử dụng để truyền tín hiệu ở khoảng cách xa.

Review cáp quang multi mode 12 core có tốt?

Để có được những đánh giá về sản phẩm cáp quang multi mode 12 sợi có tốt, người ta thường căn cứ vào các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn sợi cáp quang

Cáp quang multi mode 12fo có tiêu chuẩn của sợi cáp là: IUT-T G.652D, G.655. Sợi quang nằm trong ống lỏng và có thể di chuyển tự do trong ống. Ống đệm lỏng có tác dụng bảo vệ sợi quang khỏi những tác động cơ học. Sợi quang được sử dụng trong cáp quang multi mode 12fo liên tục, không có mối hàn. Nhằm hạn chế được sự suy hao tín hiệu ở mức tối đa. Các ống đệm lỏng được bện xung quanh các thành phần chịu lực trung tâm. Bảo vệ sợi quang khỏi những tác động của môi trường và khi lắp đặt, đặc biệt là sức kéo căng theo chiều dọc. Multi mode 12 sợi sử dụng công nghệ chống thấm drycore, ngăn nước và chống thấm hiệu quả.

Tiêu chuẩn về thiết kế

Cáp quang multi mode 12 core được thiết kế với 2 lớp vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa HDPE. Do đó sẽ không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại. Phù hợp để lắp đặt trên những đường dây điện và song song với đường dây điện trên cùng một tháp truyền tải điện. Đặc biệt có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác. Sản phẩm cấu thành hoàn toàn bởi vật liệu khô, phi kim loại, có đường kính nhỏ gọn và nhẹ. Cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực aramid.

Tiêu chuẩn về khả năng chịu lực

Multi mode 12 core cáp quang có khả năng chịu lực căng tối đa lên đến 50kN. Khoảng vượt lên đến 500m. Vì được thiết kế với vật liệu phi kim loại với vật liệu cách nhiệt tốt nên thiết bị có khả năng chống sét tốt. Hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của dòng điện cao thế, không ảnh hưởng bởi từ trường. Cáp được thiết kế để treo cột, đi trong nhà hoặc ngoài trời. Ứng dụng rộng rãi cho các mạng cục bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ, hệ thống thông tin đường dài.  Multi mode tuẩn thủ theo chuẩn IEEE P-1222, tiêu chuẩn này đã được công nhận cho cáp ADSS.

Như vậy, với những tiêu chuẩn nói trên, Cáp quang multi mode 12 core thực sự là sản phẩm có những đặc điểm vượt trội, ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Quý vị hoàn toàn yên tâm trang bị cho mình thiết bị này mà không lo xảy ra sự cố trong quá trình truyền tín hiệu. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem để nhận được những tư vấn tường tận về sản phẩm cũng như cách sử dụng. Netsystem cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 bất cứ lúc nào bạn cần!