Tại sao bạn nên chọn mua tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng

Mừng thọ là một trong nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Đây cũng là dịp con cháu đi xa, có thể quay trở về để quây quần chung vui cùng ông bà và thể hiện tấm lòng biết ơn của mình đối với bậc sinh thành. Vì vậy, ngoài chuẩn bị một buổi tiệc ấm cùng thì việc lựa chọn món quà mừng thọ cũng rất quan trọng. Đâu là món quà mừng thọ ý nghĩa nhất? Vậy bạn hãy  đừng bỏ qua bức tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng nhé. Chắc chắn sau khi biết được những lý do này, bạn sẽ không còn chần chừ trong việc nên mua quà gì để mừng thọ.

Những lý do bạn nên mua tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tranh mừng thọ để bạn lựa chọn, có thể là mừng thọ song cụ, mừng thọ cụ ông, cụ bà…Tất cả đều vô cùng đẹp và bắt mắt bởi chất liệu vàng 24k, 9999 vàng óng.

Tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng không những đẹp, mà còn mang đến tính sang trọng của người được tặng cùng người được nhận tranh. Bởi ngoài làm từ chất liệu đồng, vàng cao cấp ra thì nó còn có giá trị nghệ thuật rất cao.

Không những vậy, ngoài những chi tiết hình ảnh được chạm trổ vô cùng khéo léo và tỉ mỉ ra, tranh còn được đóng khung và phủ lớp kính trong bên ngoài. Không chỉ chắc chắn, còn mang đến độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. Tranh không những giữ được sự sáng bóng của bề mặt, ngoài ra không hề bị bong tróc hay hư hỏng.

Đặc biệt, tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng còn là món quà vô cùng độc đáo thay cho những lời chúc tốt đẹp của con cháu muốn gửi đến ông bà nhân dịp mừng thọ. Đó là chúc cho ông bà luôn hạnh phúc và sức khỏe dồi dào, sống thật lâu như bách hạc. Vì vậy những hình ảnh cây tùng, chim hạc không thiếu trong bức tranh mừng thọ này.

Tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng có đắt không?

Được làm từ chất liệu đồng và vàng có giá trị cao, cho nên nhiều khách hàng khi muốn mua thường thắc mắc “tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng có đắt không?”.  Vì vậy, hiểu được băn khoăn này của khách hàng mà rất nhiều đơn vị cung cấp tranh luôn đưa ra những mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

Tùy vào kích thước tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng lớn hay nhỏ, sẽ có những mức giá chênh lệch nhau. Bởi nếu bạn chọn tranh mừng thọ có kích thước lớn thì giá thành của nó sẽ cao hơn, vì bên cạnh sử dụng lượng vàng lớn ra còn mất rất nhiều thời gian để các nghệ nhân mới có thể hoàn thành được nó. Ngược lại, giá thành tranh có kích thước nhỏ luôn có giá rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện bạn có thể lựa chọn mẫu tranh có mức giá phù hợp nhất.

Ngoài ra, giá thành của tranh còn phụ thuộc vào đơn vị bán hàng. Nếu bạn lựa chọn đúng nơi chuyên sản xuất và cung cấp tranh đồng mỹ nghệ,  giá sẽ rẻ hơn so với các đơn vị qua khâu trung gian hay mua lại. Vì vậy, đây là một trong những điều bạn nên lưu ý và lựa chọn thật kỹ, để có được bức tranh mừng thọ không những đẹp mà còn có giá thành hấp dẫn nữa nhé.

Như vậy với những lý do trên, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua mẫu tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng này vào dịp mừng thọ của ông bà. Để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành tốt bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn mẫu tranh mừng thọ đẹp và ưng ý nhất.