Tại sao nên mua dụng cụ vòng bi tại đại lý ủy quyền vòng bi SKF?

Để trở thành đại lý ủy quyền vòng bi SKF, các nhà phân phối phải đạt được những tiêu chí gắt gao do SKF đề ra. Hiện nay, SKF có hơn 80 nhà máy sản xuất trên thế giới và các đại lý ủy quyền có mặt ở hầu hết các quốc gia. Đại lý ủy quyền của SKF đã có mặt tại Việt Nam, dưới đây là những lý do quý vị nên mua phớt chặn tại đại lý vòng bi SKF tại Việt Nam.

1. Đại lý ủy quyền vòng bi SKF thuộc thương hiệu uy tín nhất thế giới

Quý vị có nhu cầu lắp đặt dụng cụ vòng bi cho hệ thống ứng dụng, máy móc nhất định không thể bỏ qua thương hiệu SKF của Thụy Điển. SKF không phải là đơn vị duy nhất trên thế giới sản xuất các dụng vụ vòng bi, nhưng SKF là thương hiệu đầu tiên trên thế giới, có bề dày phát triển lâu nhất và nổi tiếng bậc nhất. Thương hiệu vòng bi SKF lần đầu xuất hiện vào năm 1907, đến nay đã được trăm năm có lẻ.

Các sản phẩm dụng cụ vòng bi của SKF có thiết kế đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất… Dụng cụ vòng bi thương hiệu SKF đáp ứng được hầu như tất cả các loại ứng dụng, từ ứng dụng làm kín đơn giản đến các yêu cầu ứng dụng công nghiêp. Đại lý vòng bi SKF tại Việt Nam là lựa chọn chất lượng khi quý vị muốn nâng cao hiệu suất hoạt động của ứng dụng, máy móc.

SKF là thương hiệu dẫn đầu thế giới về dụng vụ vòng bi

2. Quyền lợi khi mua hàng tại đại lý chính thức của SKF

Hiện nay, SKF đang có các văn phòng đại lý vòng bi SKF tại Hà Nội, Quảng Ninh và có dịch vụ vận chuyển giao hàng trên toàn quốc. SKF là nhà sản xuất dụng cụ vòng bi đến từ đất nước Thụy Điển xa xôi, việc mua sản phẩm tại đại lý ủy quyền chính thức bảo đảm rất nhiều quyền và lợi ích cho khách hàng.

– Quý vị sẽ mua được vòng bi SKF chính hãng nhà sản xuất, có tem mác hẳn hoi và bảo đảm mới hoàn toàn. Các loại vòng bi đa dạng, số lượng dụng cụ dồi dào giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Muốn mua dụng cụ vòng bi chất lượng chuẩn SKF, đại lý ủy quyền SKF là lựa chọn hàng đầu cho quý vị.

– Đại lý ủy quyền vòng bi SKF bảo đảm những quyền lợi khách hàng theo quy định của nhà sản xuất. Đại lý ủy quyền tiếp nhận những kiến nghị của khách hàng, liên kết với nhà sản xuất để chăm sóc tốt nhất tới khách hàng. Mua vòng bi thương hiệu SKF trôi nổi trên thị trường, quý vị sẽ khó được bảo đảm quyền lợi nếu có vấn đề cần kiến nghị.

– Giá bán dụng cụ vòng bi tại các đại lý ủy quyền vòng bi SKF tuân thủ theo quy định của nhà sản xuất. Quý vị sẽ được mua vòng bi đúng giá, không sợ bị đẩy giá lên cao như các cửa hàng bán vòng bi nhỏ lẻ trên thị trường.

Để tránh mua phải dụng cụ vòng bi “nhái” và kém chất lượng, quý vị nên tìm đến các đại lý SKF chính hãng

Đâu là đại lý ủy quyền chính thức của SKF tại Việt Nam? Quý vị hãy liên hệ tới SKF Ngọc Anh – đơn vị bán vòng bi SKF chính hãng đã được SKF ủy quyền chính thức tại Việt Nam. SKF Ngọc Anh có văn phòng đại diện tại Hà Nội và Quảng Ninh, nhận cung cấp phớt chặn cho thị trường toàn quốc.

SKF Ngọc Anh cam kết dụng cụ vòng bichuẩn chính hãng nhà sản xuất, có các chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành đúng quy định. Với lợi thế là đại lý SKF tại Hà Nội và Quảng Ninh, SKF Ngọc Anh có thể chăm sóc chu đáo đến các quý khách hàng. Để được tư vấn về dụng cụ vòng bi của SKF, quý khách liên hệ tới 016 3999 5999 hoặc 0974.631.369.