Thẻ vay Vietcredit – vay từ 1 -10 triệu nhanh chóng chỉ cần CMND

Hiện nay vay tín chấp đã không còn là việc khó khăn khi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, giữa những đơn vị có trên thị trường thì đâu mới là địa chỉ đáng để lựa chọn nhất. Thẻ vay Vietcredit là một trong những địa chỉ được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn. Với thẻ vay này sẽ giúp cho khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thẻ vay Vietcredit giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính
Thẻ vay Vietcredit giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính

Tìm hiểu về thẻ vay Vietcredit

Vietcredit là một trong những đơn vị công ty tài chính uy tín được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Viet Credit có tiềm lực tài chính vững mạnh từ khi ra đời đến nay đơn vị đã có rất nhiều các chi nhánh trải rộng ở khắp các tỉnh thành của nước ta.

Viet Credit là đơn vị phục vụ cho rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau và đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều các đơn vị.  Với nhiều năm phát triển trên thị trường thì đơn vị luôn không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng giải quyết mọi khó khăn về vấn đề tài chính. Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy với thủ tục vay rất đơn giản, nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh và thời gian hoàn trả linh hoạt nhất.

Các khoản vay có tại thẻ vay Vietcredit

Với tiêu chí hỗ trợ tối ưu nhất cho người có nhu cầu, Thẻ vay Vietcredit đã cung cấp đa dạng loại hình cho vay tiền online chuyển khoản tín chấp tiêu dùng. Những ai gặp khó khăn về tài chính đến với đơn vị sẽ được gỡ rối nhanh chóng nhất. Để vay tín chấp thì có rất nhiều những hình thức vay sau đây mà mọi người có thể lựa chọn:

  • Vay tín chấp theo hình thức lương chuyển khoản
  • Vay tín chấp theo hình thức hóa đơn tiền điện
  • Vay tín chấp theo hình thức lương tiền mặt
  • Vay tín chấp theo hình thức đăng ký xe máy
  • Vay tín chấp theo hình thức hợp đồng bảo hiểm
  • Vay tín chấp theo hình thức sim viettel

Thẻ vay Vietcredit  sẽ căn cứ vào từng loại hình khách hàng lựa chọn để có thể đưa ra được hạn mức cũng như áp dụng mức lãi suất vay và thời hạn cho vay hợp lý nhất. Tuy nhiên, chính sách vay tại đây rất linh hoạt với mức vay lớn.

Điều kiện và mức lãi suất áp dụng tại Vietcredit

Với Vietcredit người vay có thể lựa chọn rất nhiều khoản vay lớn
Với Vietcredit người vay có thể lựa chọn rất nhiều khoản vay lớn

Về mức lãi suất cho vay thì thẻ vay Vietcredit đưa ra mức lãi suất vô cùng cạnh tranh. Tùy từng hình thức vay mà đơn vị sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp nhất. Tuy nhiên, mức lãi suất không hề lớn chỉ dao động trong khoảng 1,3 – 2,5%. Đây là mức lãi suất trung bình và có thể xoay sở được. 

Ngoài ra, thời hạn vay tín chấp cũng rất linh hoạt bạn có thể lựa chọn thời hạn vay trong khoảng từ 3 đến 12 tháng. Điểm cộng nổi bật của Vietcredit đó chính là thủ tục giải ngân nhanh chóng. Nhiều trường hợp chỉ cần hoàn thành thủ vay là sẽ nhận được tiền sau khoảng vài giờ nhất định.

Như vậy, Thẻ vay Vietcredit là một trong những thẻ vay uy tín nhất trên thị trường được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Đến với đơn vị mọi khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, nếu có nhu cầu về vay vốn hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.