Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách cách tân

Nhà ở biệt thự luôn mang đến giá trị thẩm mỹ cao, không gian sống trang trọng, bề thế của các gia đình có điều kiện tài chính. Sự phát triển của kiến trúc nhà ở, mang đến nhiều phong cách nội thất độc đáo ấn tượng cho gia đình lựa chọn. Sự cách tân trong thiết kế biệt thự mang đến nhiều luồng gió mới, phá bỏ những quy tắc cũ, cho phong cách sống hiện đại, tiện nghi của gia đình. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được cách tân đổi mới với nhiều lựa chọn khác nhau. Dưới đây là gợi ý cho gia chủ lựa chọn không gian sống đẹp cho gia đình.

Thiết kế biệt thự phong cách cách tân

Sự cách tân, đổi mới trong thiết kế kiến trúc nhà ở mang đến những không gian sống mở, phá cách độc đáo nhưng không kém phần tinh tế cho gia đình lựa chọn.  Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế cách tân mang đến luồng gió mới mà các gia đình yêu thích sự hiện đại mới mẻ, pha chút truyền thống không nên bỏ lỡ.

Phong cách cách tân là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, thiên về tính tiện nghi, phóng khoáng hơn nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, thanh lịch. Tổng thể biệt thự được tạo hình từ các hình khối lớn, cửa sổ được sắp xếp tự do, tạo điểm nhấn cho không gian. Các chi tiết biệt thự khá đơn giản là sự kết hợp hài hòa của các hình khối.

Mái dốc, mái thái vẫn là sự ưu tiên cho không gian, mang lại sự gần gũi cho người nhìn. Thiết kế mái xếp tầng, kích thước khác nhau hài hòa. Màu sắc phối hợp với tổng thể ngoại thất. Cùng ban công lớn luôn là điểm mấu chốt và ấn tượng cho kiến trúc biệt thự cách tân đẹp.

Các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp với phong cách cách tân mới mẻ

Biệt thự 3 tầng đẹp được xây dựng theo phong cách kiến trúc mới, đan xen cổ điển và truyền thống mang đến sự thanh lịch nhưng mới mẻ, độc đáo cho không gian. Mẫu biệt thự đẹp được ưa chuộng phối hợp với kiến trúc vườn và tiểu cảnh tạo sự hòa gần gũi với thiên nhiên.

  • Mẫu biệt thự cách tân phong cách pháp – đặc trưng với thiết kế mái dốc và những đường nét đơn giản nhưng tinh tế, gam màu trắng xám chủ đạo cho không gian. Kết hợp với hệ thống cửa sổ lớn đối xứng hoặc bất đối xứng.
  • Biệt thự mái thái cách tân – sử dụng hệ thống mái thái thân thiện gần gũi kết hợp với những đường nét đơn giản, thiết kế tối ưu cho không gian, cùng không gian sân vườn gần gũi.
  • Biệt thự bắc âu mang đến sự mới mẻ trong đường nét thiết kế. Sảnh mái vòm dẫn vào phòng khách, phối hợp garage tầng 1. Các mảng kiến trúc đơn giản nhưng đồng nhất tạo tổng thể hài hòa.

Không gian sống phóng khoáng nhưng vẫn đảm bảo được sự ấm cúng, không gian sống kết nối của gia đình. Thiết kế biệt thự đẹp với nhiều yếu tố được cách tân, phá cách, cùng với sự sắp xếp mặt bằng tối ưu mang lại giá trị sử dụng cao cho gia đình. Việc thiết kế biệt thự cần có những nguyên tắc riêng mà gia chủ cần tuân thủ. Để xây dựng bản thiết kế biệt thự 3 tầng lý tưởng, khách hàng có thể để lại phản hồi để được kiến trúc sư của Xuân thành tư vấn hỗ trợ.