Tìm hiểu về bộ tính năng LAN base trên các switch cisco layer 2

Switch cisco layer 2 là bộ chuyển mạch mạng được ứng dụng phổ biến, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Giải pháp quản lý cơ bản nhưng mang lại hiệu suất cao cho doanh nghiệp. Bộ tính năng LAN base được trang bị cho switch cisco layer 2 với những đặc trưng nổi bật cao mang đến hiệu quả quản lý lớn. Dưới đây là những đặc điểm tính năng cơ bản của LAN base cho switch layer 2 mà khách hàng, người dùng cần lưu ý.

Đặc điểm và chức năng của LAN base

LAN base là giấy cấp phép cho thiết bị chuyển mạch Layer 2. LAN base bao gồm tính năng đầy đủ của LAN lite và các tính năng mở rộng cho phân lớp 3: VTPv3 và flexlinks. Trong đó:

  • Các tính năng của LAN lite đáp ứng nhu cầu quản lý mạng cơ bản của phân lớp 2: chia sẻ dữ liệu mạng 802.1Q trunking, CDP, STP(M), STPsextension, cùng các tính năng bảo mật cơ bản: port security, TACACS, RADIUS… nâng cao khả năng bảo mật và vận hành hệ thống chống các xâm nhập ngoại lại.
  • VTPv3 khả năng quản trị mạng Vlan, cung cấp quyần quản trị thông tin dữ liệu mạng tốt hơn, giảm thiểu các tổn thất và thay đổi không mong muốn.
  • Flexlink tăng khả năng phục hồi sự cố cho hệ thống. Với giải pháp tăng 1 cặp sao lưu và hoạt động cho thiết bị chuyển mạch cập nhật – phân phối.

LAN base cho phép định tuyến lớp 3 với hỗ trợ định tuyến tĩnh mới, khả năng quản trị mạng mạnh mẽ, bảo mật và chia sẻ dữ liệu linh hoạt.

Quản lý mạch mạng với switch cisco WS-C2960X-48LPS-L

cisco WS-C2960X-48LPS-L là bộ chuyển mạch layer 2, với bộ tính năng LAN base mang đến giải pháp quản trị mạch mạng mạnh mẽ, tối ưu hiệu suất, quản trị và bảo mật hiệu quả. Switch cisco WS-C2960X-48LPS-L với những thông số kỹ thuật quan trọng:

  • Switch trang bị 48 port tốc độ truy cập cao, đường truyền ổn định 10/100/1000 Mbps.
  • Trang bị bộ tính năng LAN base mở rộng, nâng cấp với một số tính năng mạng layer 3.
  • Khả năng nâng cấp mở rộng với khả năng xếp trồng.
  • 4 liên kết cố định SFP 1Gb.
  • Bảo mật cấp cao: 802.1X, bảo mật vật lý với bộ phân tích cổng kết nối – Span, bảo vệ bảo mật giao thức kết nối  BPDU.
  • Khả năng phục hồi và mức độ tin cậy cao, phục hồi với nguồn điện kép.

Switch cisco WS-C2960X-48LPS-L cung cấp giải pháp quản trị mạch mạng hiệu quả, hiệu suất cao, tối ưu hiệu năng sử dụng điện, vận hành đơn giản, dễ dàng cài đặt, thiết lập ứng dụng quản lý theo nhiều cách thức khác nhau cho các hệ thống mạng layer 2 với những tính cơ bản, có thể nâng cấp mở rộng.

Tính năng LAN base sẽ mang đến giải pháp quản trị mạch mạng hiệu quả, tối ưu phù hợp với hệ thống mạng layer 2. Cisco cung cấp nhiều thế hệ switch cisco 2960x với số cổng kết nối từ 24-48 ports, tốc độ truyền tải dữ liệu cao, tính năng bảo mật tuyệt đối mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý phù hợp. Nhận định và đánh giá switch cisco phù hợp với tình trạng mạng của doanh nghiệp. Khách hàng quan tâm, liên hệ hoặc để lại phản hồi tại siêu thị mạng uni system để được tư vấn mua hàng hiệu quả.