Tìm kiếm PBN để xây dựng chiến lược link buiding hiệu quả

Xây dựng link building chất lượng, sẽ tối ưu hiệu quả SEO, mang lại thứ hạng bền vững cho website. Các liên kết chất lượng sẽ là phiếu bầu vững uy tín, đáng tin cậy cho website chính. Mua backlink gov, edu… có mức độ uy tín cao, điểm cộng cho các website, được nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải duy nhất backlink từ các website này là duy nhất. Backlink từ PBN mang lại đường dẫn mạnh mẽ không kém các trang web Gov hay Edu. Xây dựng backlink PBN chất lượng là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp, thực hiện các chiến lược SEO web bền vững. Tìm kiếm PBN như thế nào để xây dựng link building hiệu quả.

Tìm kiếm PBN để xây dựng chiến lược link buiding hiệu quả

Tìm kiếm PBN để xây dựng chiến lược link buiding hiệu quả

Cách tìm PBN chất lượng xây dựng link building hiệu quả

PBN là lựa chọn các website, blog cũ đã hết hạn tên miền nhưng vẫn có các chỉ số DA, PA, TF, CF cao có giá trị cho chiến lược SEO, được google đánh giá cao. Các SEOer chuyên nghiệp, lâu năm sẽ tiến hành cải thiện, làm mới lại website có giá trị với hosting mới, giao diện tùy chỉnh, theme tự thiết kế cùng nội dung chất lượng. Backlink tự nhiên đặt trong PBN chất lượng sẽ có giá trị cao, phiếu bầu uy tín được thuật toán google đánh giá cao.

Để xây dựng PBN chất lượng, SEOer cần xác định PBN cũ có giá trị, bằng cách sử dụng công cụ: Ahref – kiểm tra link và anchortext hiện có trên website, Majestic – kiểm tra sức mạnh tên miền muốn có, Registercompass/Domcop – địa chỉ cung cấp tên miền để đánh giá và lựa chọn, way back machine – cho phép xem lại hình ảnh cũ của website trước đó.

Sử dụng các công cụ để tìm kiếm tên miền phù hợp, với các thông số quan trọng: DA>20, PA>20, TF>15, CF>10, indexed>1 chứng tỏ web sạch không bị phạt trong thời gian đang sử dụng. Dựa vào các công cụ để tìm kiếm bộ tên miền PBN phù hợp, cải thiện và tối ưu onpage để đặt link tới money site.

Tìm kiếm PBN để xây dựng chiến lược link buiding hiệu quả

Tìm kiếm PBN để xây dựng chiến lược link buiding hiệu quả

Mua guest post với PBN chất lượng

Việc đầu tư, xây dựng một PBN chất lượng khá tốn kém chi phí. Và để thực hiện chiến lược SEO hiệu quả cần nhiều PBN có chỉ số cao trong SEO, xây dựng và tối ưu các yếu tố nhằm đáp ứng công cụ google. Các gói guest post với PBN chất lượng, mang đến giải pháp cho doanh nghiệp, đơn vị. Lưu ý lựa chọn gói guest post chất lượng với các tiêu chí:

  • Yêu cầu đơn vị cung cấp danh sách PBN với các chỉ số seo 20+, được indexed google… PBN đa lĩnh vực, phù hợp với nội dung website.
  • Bài viết trên website PBN tối thiểu 1000 từ, được backlink tay, đặt link tự nhiên, hoàn toàn thủ công an toàn với thuật toán panda – penguin… tạo ra backlink chất lượng, có giá trị cho website tăng hạng bền vững. Bài viết có nội dung chất lượng, hình ảnh và video liên quan, được tối ưu chuẩn SEO.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ, báo cáo tiến độ công việc cùng kết quả phân tích rõ ràng.

Chiến lược xây dựng link building từ PBN mang lại các đường dẫn giá trị, phiếu bầu uy tín cho website chính. Tuy nhiên, để xây dựng PBN chất lượng sẽ tốn kém nhiều chi phí, đầu tư mua hosting, cùng kỹ thuật SEO cao. Các gói guest post với PBN được xây dựng chuyên nghiệp, chỉ số SEO cao, mang đến giải pháp tối ưu hiệu quả SEO cùng chi phí cho doanh nghiệp. Giá guest post tùy thuộc vào số lượng PBN và các chỉ số đi kèm. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với backlink.com.vn để được tư vấn chi tiết, lựa chọn guest post phù hợp.