Tổng quan về technology cắt kim loại bằng Plasma không khó để tìm thấy những dòng sản phẩm của ngành

Trong cuộc sống đời thường, không khó để tìm thấy những sản phẩm của ngành Gia Công cơ khí, từ các dòng sản phẩm thô sơ cho tới các mẫu Gia Công CNC kim loại có nhu yếu kỹ thuật cao. Trong số đó, để đạt tiêu chuẩn, quality tối ưu cao theo yêu cầu không thể không nhắc đến công nghệ cắt kim loại bằng Plasma. Đến nay, sau gần 60 năm Thành lập và hoạt động và không hoàn thành cải tiến, technology Plasma vẫn là 1 trong những lựa chọn hàng đầu khi cắt kim loại do tính tác dụng, lập cập và đơn giản.

====>>> Tham khảo :  cắt cnc laser

Cắt kim loại bằng technology Plasma đưa tới quality and hiệu quả kinh tế tài chính cao

1/ công nghệ Plasma là gì?

Hình thành và cách tân và phát triển từ cách thức hàn Plasma Một trong những năm 1960, technology Plasma sự thật biến thành phương pháp cắt kim loại tấm tác dụng & thịnh hành từ những năm 1980.

Dựa trên nguyên lý tận dụng nhiệt độ cao và gia tốc truyền động lớn của chất khí, technology Plasma sử dụng những chất khí có khả năng dẫn điện khi đc hỗ trợ một nguồn năng lượng đủ lớn. công việc oxy hóa xảy ra cực mạnh cùng dòng điện tiếp tục từ công việc ion hóa những nguyên tử khí sẽ tạo nên ra dòng Plasma. Dòng Plasma này được dẫn đến đầu Plasmatron để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt.

bây giờ, không gian, khí Nitơ, khí Oxy, khí Argon- Hydro là 4 loại khí có thể tạo nên tia Plasma. phụ thuộc vào từng loại khí mà có những hiệ tượng cắt Plasma tương ứng hợp với từng mặt phẳng cắt kim loại. mặc dù, đối với 3 loại khí còn lại thì không khí đc phần mềm và phổ cập rộng rãi hơn.

cạnh bên loại khí sử dụng khi cắt, gia tốc cắt, khoảng cách từ vật tới đầu cắt Plasma… cũng tác động rất nhiều đến chất lượng sản phẩm cắt. Do đó, để đáp ứng càng ngày càng cao của ngành cơ khí, technology Plasma cũng từng bước cách tân, nâng cấp công dụng với hiệ tượng cắt Plasma cổ xưa và cắt Plasma độ phân giải cao như máy Plasma CNC thao tác làm việc gấp rút, đúng chuẩn and rất chi là công dụng.

====>>> Xem thêm :  chi phí thang máng  cáp điện

Cắt kim loại bằng máy cắt Plasma cầm tay

2/ Ưu, điểm yếu của công nghệ cắt kim loại Plasma

so với 2 technology Gia Công cơ khí khác đang phổ cập trên thị trường hiện giờ là Oxy-Gas and Laser, công nghệ cắt kim loại Plasma có các đặc điểm and lợi thế ưu việt sau:

-Hiệu suất thao tác cao: Cắt Plasma có khe hở vết cắt bé dại, ít xỉ, ít cong vênh hơn cắt Oxy-Gas, đồng thời, bản lĩnh cắt nhanh hơn, nhất là khi giải quyết kim loại tấm có độ dày bên dưới 50mm (so với cắt Oxy-Gas) & kim loại tấm có độ dày hơn 3mm (so với cắt Laser).

-Dễ sử dụng: Cắt Plasma không cần điều chỉnh lượng khí, lượng nhiệt mà thao tác đơn giản, vì vậy không đòi hỏi thợ tối ưu phải có tay nghề, kỹ thuật cao.

-Giảm giá bán, giảm Ngân sách sản xuất: Nhờ hiệu suất thao tác làm việc cao, bản lĩnh cắt nhanh nên túi tiền giảm, doanh thu tăng. Với những tấm kim loại dày dưới 25mm, cắt Plasma tiết kiệm chi phí hơn đối với cắt Oxy-Gas.

-Đa dạng kim loại cắt: Sắt, thép, Inox, nhôm, đồng hay những kim loại khác đều sở hữu thể cắt đc bằng công nghệ Plasma.

-Làm việc hiệu quả, chính xác: Cắt Plasma độ sắc nét cao tự động hóa có thể cắt xuất sắc những tấm kim loại dày với độ đúng đắn cao and bề mặt nhẵn, sạch, không cần giải quyết và xử lý thêm.

Với những điểm mạnh trên, cắt Plasma còn tồn tại hạn chế như: không hề vận dụng với nguyên liệu phi kim loại, cắt Inox dễ bị nám đen ngay vết cắt and một trong những phụ kiện cần thay thế sửa chữa thường xuyên.

Sắt, thép cacbon, inox, nhôm, đồng hay những kim loại khác đều phải sở hữu thể cắt được bằng công nghệ Plasma

3/ ADD chuyên nhận Gia Công cắt kim loại bằng Plasma uy tín ở Tp.HCM?

Tại việt nam, công nghệ Plasma tuy cũ nhưng vẫn phục vụ đc nhu yếu cắt kim loại cơ bản của những quý khách hàng.

Am hiểu technology tiên tiến & yêu cầu của thị trường, công ty Cổ Phần và tự động Thành Tiến (Lasercut) đã đưa ra quyết định đi đi đầu trong nghành tự động hóa, mang những công nghệ Gia Công cơ khí văn minh về Giao hàng người nước ta.

có thể cam kết, Lasercut là Địa chỉ cửa hàng chuyên gia công cắt Plasma, cắt Laser giá cả tương đối mềm Tphcm bên trên toàn nước với unique số 1.

công ty hiện đã đầu tư, trang bị nhiều máy móc tiên tiến nhất, hiện đại như: máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, máy cắt kim loại Plasma CNC & máy cắt sắt Oxy Gas CNC… Suốt 9 năm qua, Lasercut đã làm hài lòng nhu cầu cắt Laser, cắt Plasma, cắt Oxy-Gas của hàng triệu quý khách.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt kim loại độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể triển khai đc trên Thị Phần Gia Công việt nam hiện giờ.

quan trọng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mại gia công bằng công nghệ Laser với giá cả gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm vận tốc tối ưu & Giao hàng cho quý khách gấp rút cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn triển khai trọn gói dịch vụ để giảm sút túi tiền and công sức của con người của khách hàng khi cung ứng dịch vụ vận chuyển and lắp đặt hoàn hảo tại nhà. free giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng