Top 10 những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam

Việt Nam có rất nhiều biển đảo. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những hòn đảo đẹp nhất cho mùa du lịch năm này. Hãy lưu chúng vào cẩm nang du lịch của bạn để trải nghiệm hết các điểm đến tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch khám phá Việt Nam tươi đẹp với những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất nước.

Top 10 những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam
Top 10 những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam

Top 10 đảo đẹp nhất Việt Nam

1. Côn Đảo là nơi được đánh giá Top 1 các đảo đẹp nhất Việt Nam.

2. Đảo Lý Sơn. Nơi đây cách đất liền khá xa, nổi tiếng là biển đảo đẹp, trong lành và có rất nhiều cảnh quan. Đặc biệt là hải sản như cua Huỳnh Đế, tỏi Cô Đơn cực kỳ nổi tiếng.

3. Đảo Phú Quốc. Hòn đảo này đẹp đều vào mọi mùa trong năm. Đặc biệt là mùa Đông cũng có rất nhiều khách du lịch.

4. Đảo Cô Tô. Hòn đảo này nổi tiếng với vẻ đẹp độc nhất vô nhị của Việt Na. Nước biển nơi đây trong vắt, bãi đá trầm tích kỳ công từ kiến tạo hàng nghìn năm của thiên nhiên. Những bàn tiệc BBQ ban đêm được làm từ bãi cát… Có thể tham khảo thêm về tour du lịch đảo ngọc Cô Tô tại https://tour.pro.vn/tour-co-to

5. Đảo Phú Quý. Hòn đảo này được mệnh danh là hòn đảo lãng mạn nhất Việt Nam.

6. Đảo Bình Ba, Cam Ranh. Nơi hải sản ngon tuyệt, bình minh mê ly và những rặng san hô đẹp nhất nước.

7. Cù Lao Chàm. Đây được mệnh danh là hòn đảo xanh tốt nhất nước. Nếu tham gia các tour Câu mực đêm thì không đâu hoành tráng bằng nơi đây. Đặc biệt là có cả những cánh rừng ngập nước và nhiều cảnh quan thiên nhiên vô cùng kỳ thú.

8. Đảo Nam Du. Địa điểm du lịch biển đảo mới nhất và đẹp nhất nước.

9. Đảo Bình Hưng. Du lịch chưa phát triển, thiên nhiên còn hài hòa và yên bình nhất.

10. Quần đảo Bà Lụa. Đây là nơi có màu nước biển đẹp nhất nước.

Top 10 những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam
Top 10 những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam

Nên đến địa điểm nào đầu tiên?

Đảo Cô Tô là địa điểm được báo nước ngoài viết nhiều và đánh giá cao nhất hiện nay. Ở hòn đảo này có rất nhiều cái nhất mà các hòn đảo khác không có.

  • Bình minh và hoàng hôn đẹp nhất các hòn đảo tại Việt Nam
  • Bãi đá trầm tích Cầu Mỵ kỳ vĩ nhất các hòn đảo nước ta.
  • Ngọn hải đăng nằm ở vị trí cao nhất, đẹp nhất Cô Tô
  • Hải sản ngon và rẻ nhất nước. Có nhiều loại hải sản cao cấp tươi ngon nhất nước như Cù Kỳ, Bề Bề, Hải sâm, nhím biển, sá sùng…
  • Thiên nhiên tại Đảo Cô Tô đẹp nhất nước và còn giữ nguyên vẻ hoang sơ, kỳ vĩ vốn có của nó. Những nơi có bàn tay con người phát triển du lịch vẫn khéo léo để giữ trọn vẻ tự nhiên.
  • Các căn nhà gỗ trên bãi biển, Homestay đậm chất thiên nhiên chỉ có tại Cô Tô.

Đảo Cô Tô nên được đưa vào những danh sách các biển đảo hàng đầu nên tham quan tại Việt Nam. Đặc biệt chúng được đánh giá là đảo đẹp như phong cảnh nước ngoài. Chỉ khoảng 2 đến 3 triệu bạn đã có thể trải nghiệm một chuyến du lịch đến đảo Cô Tô tuyệt vời nhất.

Sau đảo Cô Tô, địa điểm tiếp theo bạn nên đến là Đảo Lý Sơn. Nơi đây nổi tiếng với những hải sản ngon, rẻ. Đặc biệt là cảnh cũng đẹp và người dân cũng đậm tình.

Tạm kết

Hiện chúng tôi đang cung cấp tour đi Cô Tô với mức giá chỉ từ 2 triệu đồng. Tất cả chi phí sẽ được đảm bảo từ A đến Z. Trong suốt quá trình du lịch du khách sẽ không phát sinh thêm bất cứ phụ phí hoặc phí chi tiêu ngoài tour. Chúc các bạn có chuyến du lịch đến hòn đảo ngọc này tuyệt vời nhất.