Top 5 dự án chung cư Khang Điền được nhiều khách hàng chọn mua nhất

Chung cư Khang Điền đều là những dự án được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nơi đây đem đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn. Đồng thời, mọi dự án đều có những điểm nổi bật và ấn tượng riêng. Bạn đang muốn tìm hiểu về các dự án chung cư của chủ đầu tư khang điền có thể tham khảo một số dự án như sau:

Dự án chung cư Jamila

Dự án chung cư Jamila đẳng cấp
Dự án chung cư Jamila đẳng cấp

Dự án đầu tiên bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó chính là dự án Jamila. Đây là một dự án sở hữu vị trí tại đường Song Hành, Phú Hữu, quận 9. Jamila là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư xây dựng nhằm đem đến một trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân. Khang Điền xây dựng dự án không chỉ với lợi thế về vị trí đắc địa mà còn tập trung xây dựng rất nhiều các tiện ích phục vụ các cư dân. 

Về mức giá của chung cư khang điền Jamila thì có mức giá từ 2.4 đến 3.1 tỷ / căn. Để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ chủ đầu tư đưa ra chế độ bán hàng thanh toán linh hoạt nhất. Đồng thời. Liên kết với các ngân hàng để giúp cho mọi người có thể vay vốn tiện lợi nhất.

Căn hộ chung cư Khang Điền Safira

Dự án tiếp theo bạn có thể tham khảo đó là Safira. Đây là một dự án trên con đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9. Dự án căn hộ được thiết kế đa dạng các diện tích khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ để thuận lợi cho quý khách hàng lựa chọn. Giá bán của các căn hộ dao động từ 1,6 đến 2.9 tỷ/ căn. Cũng như các căn hộ khác nơi đây đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân khi trang bị nhiều tiện ích cao cấp hấp dẫn cho mọi người .

Chung cư Lovera Vista

Dự án Chung cư Lovera Vista đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất
Dự án Chung cư Lovera Vista đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất

Một dự án chung cư Khang Điền đang xây dựng và sắp bàn giao đảm bảo khiến cho các khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo nhất. Dự án Lovera Vista có địa chỉ tại khu dân cư phong phú 4, Bình Chánh. Căn hộ có diện tích đa dạng và mức giá từ 1,6 đến 2,3 tỷ/ căn. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ cho các khách hàng vay ngân hàng trả góp thuận tiện.

Trên đó là những dự án chung cư Khang Điền điển hình nhất. Ngoài ra, các chung cư khang điền quận 2  cũng rất đa dạng. Tất cả đều mang đến cho các cư dân một trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các dự án chung cư của khang điền hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đối với những căn hộ này đảm bảo mọi cư dân sẽ có được một cuộc sống hoàn hảo và ý nghĩa nhất.